Khach hang ca nhan co xu huong lua chon hinh thuc vay linh hoat hinh anh 1Giao dịch tại ABBANK. (Ảnh: CTV)

Sau 3 tháng triển khai, chương trình “Ưu đãi lãi vay - tròn tay hạnh phúc” của ABBANK đã thu hút hơn 1.500 khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể tham gia với gần 1.300 tỷ đồng đã được giải ngân. Trong đó, gần 80% khách hàng vay vốn lựa chọn hình thức vay ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn.

Chương trình “Ưu đãi lãi vay - tròn tay hạnh phúc” được ABBANK triển khai từ tháng Hai với mục đích cung cấp nguồn vốn chi phí thấp cùng các chính sách hỗ trợ vay vốn linh hoạt, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của các khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh cá thể. Đây là một trong những chương trình được ABBANK xây dựng trong kế hoạch thúc đẩy kinh doanh của ngân hàng, cũng như góp phần giảm thiểu tín dụng đen theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

[ABBANK đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 1.220 tỷ đồng năm 2019]

Có thể thấy, hình thức miễn phí trả nợ trước hạn rất được khách hàng ưu ái lựa chọn. Đánh giá về thực tế này, ông Phạm Duy Hiếu, quyền Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: “Hầu hết người đi vay luôn muốn lựa chọn một hình thức vay cho phép họ linh động về thời hạn trả nợ để phù hợp với sự thay đổi về kế hoạch tại chính ở từng giai đoạn. Vì vậy, chính sách miễn phí trả nợ trước hạn sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí phát sinh và tạo tâm lý yên tâm hơn khi vay tiền.”

Gói “Ưu đãi lãi vay - tròn tay hạnh phúc” tiếp tục được ABBANK triển khai đến hết 30/6, dành cho các khoản vay cá nhân có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên; với lãi suất ưu đãi linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng: Ưu đãi 1: 9%/năm trong 6 tháng đầu; hoặc ưu đãi 2 là 11%/năm trong 12 tháng đầu và miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Sản phẩm cho vay của gói ưu đãi rất phong phú, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng cá nhân và chủ hộ kinh doanh cá thể, bao gồm: Cho vay bất động sản gồm cho vay mua nhà, đất; xây,sửa nhà; nhà/đất dự án; cho vay mua xe ôtô mới/xe đã qua sử dụng; cho vay sản xuất kinh doanh trả góp và cho vay tiêu dùng có thế chấp./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)