SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 5 năm 2020 – Khi đại dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, thì việc phải ở tại nhà thực hiện cách ly xã hội là điều tốt nhất và đơn giản nhất mà người dân ở nhiều nước nói chung và Singapore nói riêng cần phải chấp hành một cách triệt để và nghiêm túc. Đối với những người lo lắng về việc buồn chán khi ở trong nhà – thì họ có thể dán mắt vào nền tảng truyền phát video (video streaming) TVBAnywhere+ , hiện cung cấp 30 ngày truy cập dùng thử miễn phí cho nhiều chương trình truyền hình và các kênh tin tức.

Đây là lần đầu tiên nội dung cao cấp từ TVB được cung cấp độc quyền với quyền truy cập miễn phí trong 1 tháng. Với việc chấp hành biện pháp cách ly xã hội và phải ở tại nhà, thì gói ưu đãi độc quyền và có thời gian giới hạn 1 tháng này được đưa ra để thu hút nhiều người muốn thưởng thức trải nghiệm giải trí đỉnh cao tại nhà.

Dịch vụ truyền phát video TVBAnywhere + được dành riêng để cung cấp quyền truy cập toàn cầu thuận tiện vào nội dung gốc bằng tiếng Trung Quốc. Một số tính năng chính là:

Có sẵn trên TV thông minh và thiết bị di động Tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ

          o   Tùy chọn âm thanh bằng tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại (tiếng Trung phổ thông) tiếng Anh và nhiều hơn nữa

          o   Tùy chọn phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông (giản thể), tiếng Bahasa Indonesia và hơn thế nữa

Truyền phát video đồng thời trên 2 thiết bị thông qua 1 tài khoản Có sẵn để phát trực tuyến qua Internet ngoại trừ các quốc gia và vùng lãnh thổ được chọn như Hồng Kông, Macau, Trung Quốc đại lục, Việt Nam và Malaysia.

Bên cạnh việc có quyền truy cập vào nội dung cao cấp với các bản phát hành mới nhất, người dùng có thể thưởng thức chất lượng âm thanh và video có độ nét cao để có trải nghiệm xem tốt hơn; và quan trọng nhất, đó là một cách hợp pháp để xem phim truyền hình Hồng Kông miễn phí.

Vùng VOD (hoặc Video theo yêu cầu – Video-on-demand)

          o   Các tập phim truyền hình mới nhất có sẵn trong vòng 1 giờ sau khi phát hành tại Hồng Kông

          o   Hơn 20.000 giờ bản gốc TVB và các chương trình có sẵn với khả năng xem không giới hạn

Vùng kênh

          o   Bao gồm 5 trong số các kênh truyền hình trực tiếp được lựa chọn tốt nhất của TVB, như kênh TVB Xing He và Jade

          o   Mong đợi các bộ phim truyền hình mới nhất và cổ điển, chương trình tạp kỹ, cũng như tin tức và thông tin giải trí được cập nhật có sẵn liên tục 24/7

          o   Chức năng phát lại trong 3 giờ cho tất cả các kênh để cho phép người dùng có thể xem bất kỳ chương trình bị bỏ lỡ nào.

Chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn, quyền truy cập miễn phí và không giới hạn trong 30 ngày được áp dụng cho người dùng TVBAnywhere + mới không có đăng ký trước cho Vùng VOD và / hoặc Vùng kênh. Phí đăng ký trong ứng dụng tiêu chuẩn ở mức 4,49 USD mỗi tháng áp dụng cho việc tự động gia hạn sau thời gian 30 ngày, có thể bị hủy bất cứ lúc nào.

Người dùng có thể tải ứng dụng xuống từ Play Store hoặc App Store và kích hoạt ưu đãi đăng ký trong thời gian giới hạn này. Hãy ở nhà và phát (stream) những nội dung mà bạn yêu thích với TVBAnywhere +.

Giang Tran