Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: VNP)

Kỷ niệm 19 năm thành lập (26/6/1996-26/6/2015), mạng di động VinaPhone cho biết sẽ dành ngàn quà tặng cho khách hàng.

Theo đó, thuê bao là Hội viên VinaPhone Plus sẽ có cơ hội nhận được quà tặng như Bình thủy bấm rót Zojirush, máy làm kem Eurohome, máy vắt cam Philips…

Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn các quà tặng cho mình bằng cách tải ứng dụng VinaPhone Plus và sử dụng số điện thoại để đăng nhập. Sau đó, tùy theo số điểm tích lũy của mình, khách hàng có thể dễ dàng chọn quà tặng mà mình mong muốn.

Với những Hội viên có điểm tích lũy hạng Titan và hạng Bạc, chỉ cần có 50% số điểm tích lũy, hạng Vàng và Kim cường cần 70% số điểm tích lũy cần thiết là có thể đổi được quà tặng. Thậm chí với khách hàng khác chưa đủ số điểm tích lũy cần thiết cũng có thể “giữ” quà tặng trước cho mình và tiến hành tích lũy đủ số điểm cần thiết vào thời điểm cuối tháng để nhận quà.

Để tải ứng dụng, khách hàng chưa phải là hội viên VinaPhone Plus có thể soạn DK gửi đến 9898 và làm theo hướng dẫn để đăng ký, sau đó truy cập kho ứng dụng trên điện thoại để tải VinaPhone Plus về máy và sử dụng.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn mục Ưu đãi trên VinaPhone Plus để để được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như được giảm giá khi mua hàng tại hàng trăm cửa hàng thời trang, ẩm thực hay du lịch…

Các thông tin chi tiết về nội dung chương trình, quy định, hướng dẫn đăng kí, danh sách vật phẩm khuyến mại, hình ảnh, nội dung mô tả về vật phẩm khuyến mại..., khách hàng có thể tham khảo tại website http://www.vinaphoneplus.com.vn hoặc liên hệ số hỗ trợ khách hàng 9191, 9192 hoặc 18001091.