HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày- 29 tháng 7 năm 2019 – Citi Hồng Kông vừa chính thức ra mắt Citi PayAll, một giải pháp thanh toán đầu tiên cho phép chủ thẻ tín dụng Citibank thanh toán một lần hoặc thanh toán định kỳ trên Ứng dụng Citi Mobile® bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của họ trong khi cùng một lúc kiếm được Điểm tích lũy. Các loại thanh toán của Citi PayAll bao gồm tiền thuê hàng tháng, phí đỗ xe hàng tháng, phí quản lý tài sản dân cư và học phí. Khách hàng không còn cần phải giải quyết các giao dịch này bằng tiền mặt, séc hoặc thanh toán tự động, giúp họ tự chủ và linh hoạt hơn trong các tùy chọn thanh toán.

Citi PayAll có sẵn cho mọi chủ thẻ Citi và có thể được kích hoạt ngay lập tức chỉ sau vài bước thao tác đơn giản thông qua Ứng dụng Citi Mobile®. Khi đăng nhập vào Ứng dụng Citi Mobile® và truy cập trang “Thanh toán”, khách hàng chỉ cần chọn giữa “thanh toán một lần” hoặc “thanh toán định kỳ” trong tối đa 2 năm; cung cấp các chi tiết thanh toán cần thiết như tên người nhận, số tài khoản ngân hàng và số tiền cần giải quyết; và cuối cùng chọn thẻ tín dụng sẽ được sử dụng để thanh toán. Khách hàng sẽ nhận được cảnh báo thanh toán khi giao dịch bị ghi nợ từ thẻ tín dụng của họ và toàn bộ số tiền giao dịch bao gồm mọi khoản phí áp dụng [phí dịch vụ cho mỗi khoản thanh toán theo lịch trình có thể được áp dụng] sẽ được phản ánh trong bảng sao kê thẻ tín dụng.

Ông Lawrence Li, Trưởng phòng Thẻ và Cho vay không có bảo đảm của Citibank Hồng Kông, cho biết: “Tại Citi, chúng tôi liên tục tìm kiếm những cải tiến hơn nữa để mang lại trải nghiệm đáng chú ý cho khách hàng bằng cách tận dụng công nghệ của chúng tôi, dựa trên hiểu biết về hành vi và nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Với sự ra mắt của Citi PayAll, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng của mình một phương tiện thay thế để thực hiện thanh toán dễ dàng và thông minh thông qua ứng dụng di động của chúng tôi, mà còn cung cấp cho họ nhiều giá trị hơn trong chi tiêu thường xuyên của họ”.

Kể từ nay trở đi với Citi PayAll, chủ thẻ Citi có thể kiếm tới 900.000 điểm [việc tính toán dựa trên giả định rằng, tất cả các giao dịch được thực hiện bằng Thẻ Citi PremierMiles, chủ thẻ của Thẻ Citi PremierMiles sẽ được thưởng 12 điểm cho mỗi giao dịch với 8 dollar Hồng Kông được ghi nhận] trong một năm với 50.000 dollar Hồng Kông [có giới hạn hàng tháng là 50.000 dollar Hồng Kông và tối đa 10 giao dịch Citi PayAll trong vòng một tháng trên tất cả các danh mục. Khách hàng chỉ được phép thực hiện tối đa 2 giao dịch Citi PayAll cho cùng một người thụ hưởng trong vòng một tháng] thanh toán thành công hàng tháng theo lịch trình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Citibank.hk/payall.

Thông tin về Citi

Citi Hồng Kông là chi nhánh của Citigroup tại Hồng Kông. Citigroup Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: C) là ngân hàng hàng đầu thế giới, có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Citi cung cấp cho người tiêu dùng, tập đoàn, chính phủ và tổ chức nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng tiêu dùng và tín dụng, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.citigroup.com | Twitter: @Citi | YouTube: www.youtube.com/citi | Blog: http://blog.citigroup.com | Facebook: www.facebook.com/citi | LinkedIn: www.linkedin.com/company/citi

Giang Tran