Khach hang nhan kieu hoi mien phi tai cac cay ATM cua Sacombank hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Sacombank)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cung cấp dịch vụ “Nhận tiền kiều hối tại ATM” hoàn toàn miễn phí.

Với dịch vụ này, khách hàng không cần có số tài khoản hay thẻ Sacombank vẫn có thể chủ động nhận kiều hối từ nước ngoài chuyển về tại bất kỳ ATM Sacombank nào trên toàn quốc.

Cụ thể, ngay sau khi người chuyển tiền ở nước ngoài thực hiện thành công lệnh chuyển, Sacombank sẽ gửi ngay mã nhận tiền thông qua tin nhắn SMS đến số điện thoại di động của người nhận.

[Công ty Kiều hối Vietcombank chính thức đi vào hoạt động] 

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được mã nhận tiền, khách hàng có thể đến ATM Sacombank bất kỳ lúc nào để nhận tiền với các bước như sau: Đầu tiên, bấm phím 9 tại ATM, chọn ngôn ngữ giao dịch và chọn dịch vụ “Nhận tiền kiều hối”; tiếp đến nhập mã nhận tiền; nhập số chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân (đối với hộ chiếu chỉ cần nhập số, không nhập chữ cái); nhập số tiền rút (tối đa 10 triệu đồng/lần); nhập mã xác thực OTP (Sacombank gửi đến số điện thoại di động của khách hàng ngay sau khi khách hàng nhập số tiền rút) để hoàn tất rút tiền và nhận hóa đơn giao dịch từ ATM.

Bên cạnh đó, sau khi nhận được mã nhận tiền do Sacombank gửi đến, ngoài hình thức nhận qua ATM, khách hàng vẫn có thể nhận kiều hối trực tiếp tại các điểm giao dịch Sacombank trong vòng 30 ngày như thông thường.

Khách hàng nhận kiều hối tại điểm giao dịch cũng được hưởng nhiều ưu đãi như: Ưu đãi tỷ giá khi chuyển đổi ngoại hối thành VND, ưu đãi phí chuyển tiền, phí thanh toán quốc tế, tặng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm, miễn phí mở tài khoản thanh toán./.
Thúy Hà (Vietnam+)