Chị N.T.L đến từ Đồng Nai đã nhận số tiền gần 9,1 tỷ đồng sau thuế. (Ảnh: Vietlott)

Người phụ nữ trúng giải Jackpot trong kỳ quay số mở thưởng ngày 5/3 tiết lộ, chiếc vé trúng thưởng do bạn trai chị tặng.

Chiều 10/3, đại diện Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết, đơn vị này vừa tổ chức trao thưởng giải Jackpot cho chị N.T.L, đến từ Đồng Nai.

Đây là 1 trong 2 khách hàng đã cùng trúng giải Jackpot trị giá hơn 20,2 tỷ đồng trong kỳ quay số mở thưởng ngày 5/3. Với 2 vé cùng trúng giải, trị giá mỗi giải là hơn 10,1 tỷ đồng.

Chia sẻ khi làm thủ tục nhận thưởng, chị N.T.L cho biết: Chiếc vé do bạn trai tặng. Theo quy định, chị N.T.L có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 1 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Sau khi nộp thuế, chị N.T.L được nhận một lần số tiền gần 9,1 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

Trước đó, ngày 9/3, vị khách hàng cùng trúng giải Jackpot 20 tỷ đồng với chị N.T.L là ông P.T.Hà có hộ khẩu thường trú tại Quảng Ninh cũng đã được trao thưởng.

Đây là lần thứ hai có 2 vé trúng giải Jackpot tại cùng kỳ quay số mở thưởng. Trước đó, Vietlott đã tổ chức trao giải Jackpot kỳ thứ 69 trị giá 159 tỷ đồng cho 2 khách hàng trúng Jackpot là ông T.V.L đến từ Bến Tre và ông P.V.V đến từ Thái Bình.

Vietlott hiện tại triển khai kinh doanh tại 12 tỉnh, thành phố là: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Theo kế hoạch, năm 2017, Vietlott sẽ mở rộng triển khai kinh doanh theo phê duyệt của Bộ Tài chính, và tiến tới kinh doanh trên phạm vi toàn quốc./.