Khach hang vay von tai NCB mua oto duoc uu dai lai suat hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Toyota).

Đến hết 31/12/2014, khách hàng vay mua ôtô tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Dân (NCB) được áp dụng mức lãi suất đặc biệt thấp chỉ 7% trong thời gian đầu.

Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký vay mua ô tô tại NCB trong thời gian này sẽ được linh hoạt lựa chọn mức lãi suất ưu đãi 7%/năm cho 3 tháng đầu tiên hoặc 9,5%/năm cho 12 tháng. NCB cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay bằng lãi tiết kiệm cộng biên độ thấp.

Khách hàng tham gia chương trình còn được miễn 100% phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 3 trở đi, đăng ký khoản vay ưu đãi lên tới 7 năm, và tham gia chương trình khách hàng thân thiết “Tích điểm-Nhận quà” với nhiều quà tặng giá trị và hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng là các Đại lý kinh doanh ôtô cũng được tham gia chương trình ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn này đồng thời được miễn phí trả nợ trước hạn với khoản vay đến 12 tháng.

NCB cam kết, các hồ sơ vay vốn sẽ được xử lý nhanh chóng, khoản vay của khách hàng sẽ được phê duyệt trong vòng 3 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ./.
Thúy Hà (Vietnam+)