Khach hang Viettel++ duoc mua Samsung Note 10/10+ voi uu dai doc quyen hinh anh 1Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel với nhiều ưu đãi. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Viettel++  vừa tung ra ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng Viettel của mình khi mua Samsung Note 10/10+ từ ngày 28/8/2019.

Theo đó, người dùng chỉ cần lấy mã giảm giá trên ứng dụng MyViettel để được hưởng ưu đãi mua Samsung Galaxy Note 10 với giá chỉ còn 20,691 triệu đồng và Galaxy Note 10+ với giá 24,291 triệu đồng trên trang website chính hãng của Samsung tại https://shop.samsung.com/vn/multistore/vnepp/viettelcustomer/.

Đây là mức ưu đãi trực tiếp khá tốt cho khách hàng trên thị trường khi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ tại nhiều đơn vị bán lẻ vẫn có giá 22,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng.

Khi sử dụng mã giảm giá, các khách hàng sẽ có thêm phiếu ưu đãi 1,5 triệu đồng để mua phụ kiện và thiết bị đeo của Samsung (đồng hồ, tai nghe), 48GB data dùng 4G Viettel trong 12 tháng trị giá 500.000 đồng và trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Tổng số ưu đãi dành riêng cho khách hàng Viettel++ trong đợt này lên tới gần 5 triệu đồng.

Viettel++ dù chỉ mới chính thức công bố khai trương từ tháng 6/2019, nhưng đã có gần 4 triệu khách hàng Viettel tham gia. Đây là chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng khác biệt nhất từ trước tới nay, giúp tích điểm và ưu đãi tới 100% người đang dùng dịch vụ Viettel.

Trước đây các nhà mạng viễn thông thường chỉ chăm sóc khách hàng VIP, nhưng Viettel++ đã thay đổi điều đó với cuộc cách mạng đưa 70 triệu khách hàng vào danh sách chăm sóc và hưởng ưu đãi thường xuyên.

100% khách hàng sẽ được tự động tích điểm khi dùng bất cứ dịch vụ nào của Viettel, và chỉ cần mở ứng dụng MyViettel để quy đổi điểm ra quà tặng ưu đãi là phút gọi, lưu lượng internet hay thẻ giảm giá miễn phí từ đối tác liên kết với Viettel.

Ngoài chương trình ưu đãi kết hợp với Samsung như trên, Viettel++ hiện có danh sách 300 đối tác liên kết uy tín./.

PV (Vietnam+)