MACAU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Andaz Macau, một khách sạn phong cách sống sang trọng,sôi động bắt nguồn từ nghệ thuật và văn hóa địa phương, sẽ gia nhập khu vực tích hợp Galaxy mở rộng của Galaxy Entertainment Group (GEG) tại Macau.

Dự kiến, Andaz Macau sẽ được khai trương vào đầu năm 2021 cùng với Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) và Galaxy Arena Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa lãnh đạo của Hyatt Hotels & Resorts và Galaxy Entertainment Group

Theo kế hoạch, khách sạn Andaz Macau ​​sẽ được khai trương vào nửa đầu năm 2021 cùng với Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC), điểm đến MICE mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á và một địa điểm tổ chức sự kiện ngoạn mục, Galaxy Arena với 16.000 chỗ ngồi. Andaz Macau sẽ có hơn 700 phòng và suite, phòng chờ Andaz, quán bar và nhà hàng, trung tâm thể dục hiện đại và bể bơi trong nhà.

Khách sạn Andaz Macau sẽ được kết nối với khu nghỉ dưỡng tích hợp Galaxy Macau , cung cấp 1,1 triệu m2 không gian giải trí độc đáo, mua sắm với hơn 200 thương hiệu sang trọng nổi tiếng thế giới. Khách sạn cũng sẽ cung cấp cho khách điều kiện dễ dàng khám phá và lựa chọn 120 địa điểm ăn uống của khu nghỉ dưỡng tích hợp, trong đó có một số đã giành được nhiều giải thưởng uy tín về ẩm thực Michelin Stars và Phố ẩm thực Broadway tại Broadway MacauTM, nơi chỉ cách đúng một cây cầu nối từ Galaxy Macau.

Việc bổ sung thương hiệu Andaz sẽ củng cố vị trí của Khu nghỉ dưỡng tích hợp Galaxy, khi các khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu của Macau cung cấp bộ sưu tập khách sạn hạng sang lớn nhất, bao gồm The Ritz-Carlton Macau, Banyan Tree Macau, JW Marriott Hotel Macau, Hotel Okura Macau, Galaxy Hotel và khách sạn Broadway.

Ông Francis Lui, Phó chủ tịch của GEG cho biết: “Khách du lịch sang trọng ngày nay đang ngày càng tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và cơ hội để thực sự đắm chìm trong văn hóa của một điểm đến. Chúng tôi rất vui mừng được đáp ứng nhu cầu này với việc bổ sung khách sạn Andaz Macau vào Khu nghỉ dưỡng tích hợp Galaxy của chúng tôi. Macau có bề dày về lịch sử và văn hóa. Với Andaz Macau, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Hyatt để tạo ra những trải nghiệm thực sự giới thiệu những gì đặc biệt về điểm đến này, đồng thời đóng góp thêm vào sức mạnh của ngành du lịch nói chung và loại hình du lịch MICE nói riêng của Macau”.

Ông David Udell, Chủ tịch Tập đoàn khách sạn Hyatt khu vực châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được ra mắt thương hiệu Andaz tại Macau trong lần hợp tác đầu tiên với GEG như một phần của khu nghỉ dưỡng tích hợp không ngừng mở rộng của tập đoàn trong thành phố. Thương hiệu Andaz đang trên đà tăng gấp đôi số khách sạn ở châu Á – Thái Bình Dương vào cuối năm 2020, tại các điểm đến như Macau, Đài Bắc, Tam Á, Thâm Quyến và Hạ Môn”.

Được biết, từ Andaz trong tiếng Hindi có nghĩa là “phong cách cá nhân”, gói gọn niềm đam mê của thương hiệu để kết nối với khách và trải nghiệm thế giới qua đôi mắt của họ, đồng thời cũng nói lên sự độc đáo của các đặc tính của thương hiệu này. Từ New York, London đến Thượng Hải và gần đây nhất là Seoul, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Andaz kích thích các giác quan thông qua các trải nghiệm địa phương khác biệt và bằng cách cho phép khách thực sự tham gia trải nghiệm đích thực với một điểm đến thay vì chỉ là ghé thăm.

Thông tin về Galaxy Entertainment Group (GEG)

Galaxy Entertainment Group (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 27) là một trong những công ty nghỉ dưỡng, khách sạn và trò chơi hàng đầu thế giới. GEG chủ yếu phát triển và vận hành một danh mục lớn các khu nghỉ dưỡng, bán lẻ, ăn uống, khách sạn và trò chơi tích hợp tại Macau. Cổ phiếu của Tập đoàn có được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông và là một cổ phiếu cấu thành của chỉ số Hang Seng.

GEG vận hành 3 điểm đến hàng đầu tại Macau: trên Cotai, Galaxy Macau , một trong những khu nghỉ mát tích hợp lớn nhất thế giới và Broadway Macau , một điểm đến giải trí và ẩm thực độc đáo và trên bán đảo, StarWorld Macau, một bất tài sản cao cấp đã giành nhiều giải thưởng danh giá.

Để biết thêm thông tin về GEG, hãy truy cập www.galaxyentertainment.com

Thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) and Galaxy Arena

Dự kiến sẽ được khai trương vào nửa đầu năm 2021 tại Macau, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (GICC) là một cơ sở tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới mới được phát triển bởi Galaxy Entertainment Group. GICC mở rộng khu nghỉ dưỡng tích hợp không ngừng mở rộng của GEG, tạo ra điểm đến Resort & MICE tích hợp cuối cùng của châu Á và hỗ trợ tầm nhìn của Macau trở thành một “Trung tâm du lịch và giải trí thế giới”.

Là điểm đến MICE mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á, Trung tâm hội nghị quốc tế Galaxy là địa điểm tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới với tổng không gian MICE rộng 40.000m2 dành cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và triển lãm. Ngoài ra, Galaxy Arena có 16.000 chỗ ngồi sẽ trở thành địa điểm giải trí tích hợp cuối cùng của Macau cho các buổi hòa nhạc lớn và các sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy, hãy truy cập: www.galaxyicc.com

Thông tin về Andaz

Thương hiệu Andaz hiện có 21 khách sạn trên toàn thế giới. Đó là Andaz 5 Avenue và Andaz Wall Street ở New York, Andaz San Diego, Andaz West Hollywood, Andaz Napa, Andaz Scottsdale Resort & Bungalows, Andaz Savannah, Andaz Maui tại Wailea Resort, Andaz Ottawa ByWard Market , Andaz Mayakoba Resort Riviera Maya, Andaz Costa Rica Resort tại Bán đảo Papagayo, Andaz London Liverpool Street, Andaz Amsterdam Prinsengracht, Andaz Munich Schwabinger Tor, Andaz Vienna Am Belvedere, Andaz Singapore, Andaz Delhi, Andaz Xintiandi ở Thượng Hải, Andaz Tokyo Toranomon Hills, Andaz Delhi, Andaz Seoul Gangnam, và Andaz Capital Gate Abu Dhabi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập andaz.com. Theo dõi @Andaz trên FacebookTwitter và Instagram và gắn thẻ ảnh với #WhenInAndaz.

Thông tin về Tập đoàn khách sạn Hyatt (Hyatt Hotels Corporation)

Có trụ sở tại Chicago (Mỹ), Tập đoàn khách sạn Hyatt là một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới toàn cầu với danh mục 20 thương hiệu hàng đầu. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2019, danh mục đầu tư của Tập đoàn bao gồm hơn 875 khách sạn tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên sáu lục địa. Các công ty con của Tập đoàn khách sạn Hyatt phát triển, sở hữu, vận hành, quản lý, nhượng quyền, cấp phép hoặc cung cấp dịch vụ cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở có thương hiệu, quyền sở hữu kỳ nghỉ, và các địa điểm tập thể dục và spa, bao gồm cả Park Hyatt®, Miraval®, Grand Hyatt®, Alila®, Andaz®, The Unbound Collection by Hyatt®, Destination®Hyatt Regency®, Hyatt®, Hyatt Ziva, Hyatt Zilara, Thompson Hotels®, Hyatt Centric®, Caption by Hyatt, Joie de Vivre®Hyatt House®, Hyatt Place®, tommie, Hyatt Residence Club® và Exhale®. Tập đoàn vận hành chương trình khách hàng thân thiết World of Hyatt® cung cấp các lợi ích riêng biệt và trải nghiệm độc quyền cho các thành viên có giá trị của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hyatt.com.

Giang Tran