HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Dorsett Wanchai, Hồng Kông, một khách sạn xanh vừa được nhận Chứng nhận bạc EarthCheck trong 3 năm liên tiếp, sẽ chung tay với khách du lịch để thể hiện tình yêu với hành tinh bằng Chương trình Dorsett Ecovalue +. Khách nghỉ tại đây sẽ từ chối dịch vụ dọn phòng đầy đủ để giảm tác động đến môi trường, đổi lại họ sẽ được thưởng một minibar miễn phí một lần trị giá 600 dollar Hồng Kông.

Bà Anita Chan, Tổng giám đốc của Dorsett Wanchai, Hồng Kông cho biết : “Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn cho khách hàng biết rằng, thân thiện với môi trường không đi liền với sự thoải mái, nhưng thay vào đó, họ sẽ được trải nghiệm giá trị gia tăng. Không được phục vụ dịch vụ vệ sinh đầy đủ có thể giúp giảm quy mô sử dụng điện và nước tại Khách sạn Hồng Kông và phần hay nhất của chương trình này là, khách tham gia sẽ cảm thấy như họ đang ở nhà, vì họ có thể thưởng thức rất nhiều món từ minibar mà không phải trả tiền – giống như khi một người mở tủ lạnh ở nhà vậy”.

Để chào mừng sự ra mắt của chương trình thân thiện với môi trường này, Khách sạn Dorsett Wanchai rất vui mừng được dành ưu đãi trong thời gian giới hạn – gói phòng Dorsett Value, cung cấp cho khách hàng mức giảm giá tốt nhất tới 40% nếu họ đặt trước phòng Superior hoặc các loại phòng cao hơn trực tiếp thông qua trang web của khách sạn. Ưu đãi này có hiệu lực trong thời gian đặt phòng từ ngày 1 tháng 4 năm 2019 đến ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Khách du lịch sinh thái đặt gói này và tham gia chương trình Dorsett Ecovalue+ vẫn sẽ nhận được các nhu yếu phẩm hàng ngày như khăn tắm, đồ dùng trong phòng tắm và nước khoáng được bổ sung hàng ngày, trong khi thưởng thức một minibar chứa đầy đồmiễn phí.

Bà Anita Chan cho biết: “Chúng tôi tin rằng chương trình Dorsett Ecovalue+ có thể mang lại hiệu quả đáng kể trong việc cứu hành tinh khi kết hợp tất cả những nỗ lực nhỏ này. Với mục tiêu cuối cùng là đạt được trạng thái EarthCheck Gold trong năm tới, chúng tôi hứa sẽ cung cấp nhiều dịch vụ sáng tạo hơn như một khách sạn thân thiện với môi trường”.

Giang Tran