HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 8 tháng 1 năm 2020 – Hãy bắt đầu năm mới với gói đặt phòng ‘Dorsett Wanchai 3 Wishes’ (tạm dịch: 3 điều ước khi lưu trú tại ‘Dorsett Wanchai) có thể đáp ứng mọi mong muốn và ý thích khi bạn đi công tác hoặc đi du lịch. Bữa ăn sáng? Hãy kiểm tra! Bữa tối? Hãy kiểm tra!.Bữa ăn miễn phí tại nhà hàng được Michelin khuyên dùng? Hãy kiểm tra!… Và nhiều ‘điều ước’ đang chờ để bạn khám phá.

Với mức giá mỗi đêm bắt đầu chỉ từ 580 dollar Hồng Kông (tương đương 74,6 USD), du khách có thể được trải qua một đêm đáng nhớ trong Phòng Premier được thiết kế sành điệu với bữa sáng tự chọn hàng ngày dành cho 2 người và hai đặc quyền ‘lựa chọn’ của bạn tại Dorsett Wanchai, Hồng Kông. Đó là một giải thưởng – nghỉ tại Khách sạn 4, 5 sao nằm trong khu phố duyên dáng đối diện với trường đua ngựa Happy Valley nổi tiếng.

Gói đặt phòng “Dorsett Wanchai 3 Wishes” đi kèm với bữa sáng dành cho 2 người và 2 đặc quyền tự chọn có trong danh sách mong muốn dưới đây (không phát sinh thêm chi phí):

Bữa tối ngay tại phòng dành cho 2 người Bữa ăn các món Dim Sum truyền thống của ẩm thực Quảng Đông tại nhà hàng dim sum Tim Ho Wan được Michelin khuyến cáo dành cho 1 người Bữa ăn đặc trưng miễn phí (cho bữa sáng hoặc bữa ăn cả ngày) tại nhà hàng Cha Chaan Teng – Wan Chai Cha Don theo phong cách Hồng Kông dành cho 2 người3 giờ nghỉ tại phòng chờ Plaza Premium Lounge tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông dành cho 1 ngườiGiảm 20% giá vé vào Công viên Đại Dương (Ocean Park)Nâng cấp miễn phí lên phòng Grand Deluxe Mua 1 tặng 1 chuyến xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn Giặt là miễn phí không giới hạnMiễn phí dịch vụ là một bộ quần áo mỗi ngày Minibar miễn phí một lầnTrả phòng (check-out) muộn đến tận 18 giờ chiều Truy cập Wi-Fi cao cấp cho tối đa 10 thiết bị trong phòng

Gói khuyến mãi này có sẵn trên trang web của khách sạn từ nay cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2020. Hãy đặt ngay!

Quý khách cũng có thể tận dụng các sáng kiến ​​thương hiệu “tận tình, chu đáo” khác, hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian lưu trú, chẳng hạn như:

Giờ rượu Dorsett vào thứ Sáu hàng tuần từ 18 giờ đến 19 giờ tối, với rượu vang và đồ ăn nhẹ miễn phí tại sảnh khách sạnQuầy kẹo Dorsett hàng ngày từ 18 giờ đến 19 giờ tối tại sảnh khách sạnĐược hưởng toàn bộ thời gian lưu trú 26 giờ (thời gian nhận / trả phòng linh hoạt và thời gian lưu trú đầy đủ 26 giờ) với thông báo trước 3 ngàyXe buýt đưa đón miễn phí vào trung tâm Hồng Kông đến các địa điểm thương mại và mua sắm khác nhau trên đảo Hồng Kông và sử dụng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android miễn phí với dữ liệu 4G không giới hạn và các cuộc gọi IDD và địa phương miễn phí tới các quốc gia, vùng lãnh thổ được lựa chọn.

Giang Tran