ROMA- ITALIA – Media OutReach – Khách sạn Splendide Royal vừa vui mừng thông báo sẽ khai trương một cánh Splendide mới, với 16 phòng hoàn toàn mới vào mùa thu 2019. Khu vực mới này gồm 4 phòng Deluxe và 12 Junior Suites và Suites có diện tích lên đến 90 mét vuông – có thể chứa tối đa bốn khách – sử dụng một cách khéo léo sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại của Italia với tông màu sáng để tái tạo một môi trường sáng sủa và thư giãn. Nội thất xa hoa với đá cẩm thạch tốt nhất của Italia, cửa sổ giếng trời rộng, tiện nghi độc quyền và đồ nội thất gợi lên di sản cổ điển và tôn vinh mọi tiện nghi hiện đại.

Phòng Suite (thuộc khu vực Splendide) cao cấp

Có xuất xứ là tòa lâu đài có từ thế kỷ 19 nhìn ra khu vườn của Villa Borghese, khách sạn 5 sao sang trọng Splendide Royal được trang trí công phu theo phong cách Baroque. Nằm trong khu vực Via Veneto trên một ngọn đồi ngay phía trên trung tâm lịch sử của Roma và khu vườn Villa Borghese, khách sạn gây ấn tượng này chỉ cách tất cả các điểm du lịch chính vài phút đi bộ. Khu vực bậc thang lớn của khách sạn cung cấp một bức tranh toàn cảnh đáng kinh ngạc quét qua thành phố Roma từ Trinità dei Monti đến tận Saint Peter. Khách sạn Splendide Royal là thành viên của Nhóm khách sạn nhỏ sang trọng uy tín của thế giới (Small Luxury Hotels of the World – SLH). Cùng với 69 phòng và phòng cao cấp hiện tại của cánh (khu vực) Royal, Khách sạn Splendide Royal hiện cung cấp tổng cộng 85 phòng.

Phòng Deluxe (thuộc khu vực Royal) với ban công rộng

Cho dù bạn là khách của Royal (Hoàng gia) hay Splendide, thì cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trải nghiệm ẩm thực độc quyền với Roma ở ngay tại nhà hàng của khách sạn. Hãy thưởng thức nhà hàng Mirabelle, một trong những nhà hàng tốt nhất ở Roma nằm trên tầng 7 của khách sạn, nơi có tầm nhìn toàn cảnh thành phố rất tuyệt vời.

Giá phòng tại Khách sạn Splendide Royal bắt đầu từ 300 EUR mỗi đêm, đã bao gồm bữa sáng và phải cộng thêm phí dịch vụ áp dụng và thuế của chính phủ. Khách có thể đặt phòng trực tiếp qua www.splendideroyal.com


Thông tin về Bộ sưu tập của Roberto Naldi Collection

Khách sạn Splendide Royal là một phần của Bộ sưu tập Roberto Naldi. Bộ sưu tập thuộc sở hữu của gia đình Roberto Naldi gồm các khách sạn sang trọng có trụ sở tại Roma, Lugano (Thụy Sỹ) và Paris (Pháp), dành cho khách du lịch đánh giá cao trải nghiệm địa phương đích thực, dịch vụ phù hợp và không gian rộng rãi.

www.robertonaldicollection.com

Giang Tran