Khai mac hoi cho trien lam du lich lon nhat khu vuc Nam A hinh anh 1Ảnh minh họa (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Ấn Độ, ngày 18/5, Hội chợ du lịch & lữ hành Nam Á (SATTE) lần thứ 29 do Bộ Du lịch Ấn Độ, Ủy ban du lịch quốc gia và quốc tế, các hiệp hội và tổ chức du lịch và thương mại của Ấn Độ phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại trung tâm triển lãm Ấn Độ (India Expo Centre) ở Greater Noida, bang Uttar Pradesh.

Đây là địa điểm thường diễn ra các hội chợ thương mại lớn của Ấn Độ với cơ sở vật chất hiện đại, diện tích lớn và giao thông thuận tiện. 

SATTE 2022 thu hút gần 300 nhà triển lãm, chủ yếu là các doanh nghiệp Ấn Độ, Nam Á, Đông Nam Á, đến từ các tổ chức, hiệp hội du lịch, đại lý du lịch, công ty lữ hành quốc tế, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức đám cưới ở nước ngoài, các hãng hàng không, các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành du lịch, các đơn vị thông tấn, báo chí, tạp chí du lịch.

Công ty Cổ phần hàng không Vietjet là doanh nghiệp Việt Nam có gian hàng tại Hội chợ SATTE 2022.

[Mỹ trừng phạt các nền tảng công nghệ lớn: Gậy ông đập lưng ông]

Ấn Độ với nhiều địa điểm du lịch cả tự nhiên, lịch sử và tâm linh, là điểm đến ngày càng được quan tâm, lựa chọn của du khách Việt Nam. Vietjet xác định Ấn Độ là địa bàn tiềm năng, nên đã và đang tiến hành các hoạt động quảng bá, giới thiệu nhằm thu hút khách hàng tại đây.

Đến nay, Vietjet Air đã nối lại các đường bay New Delhi-Hà Nội và New Delhi-Hồ Chí Minh (từ 29/4/2022), và chuẩn bị triển khai đường bay Mumbai-Hà Nội, Mumbai-Hồ Chí Minh, Mumbai-Phú Quốc, Phú Quốc-New Delhi.

Theo kế hoạch, hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 20/5./.

Huy Lê (TTXVN/Vietnam+)