Khai truong cua hang TH true mart tai tinh bien gioi Ha Giang hinh anh 1

Với mục tiêu mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối trên khắp mọi miền tổ quốc nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, ngày 30/12/2017, Tập đoàn TH đã khai trương cửa hàng TH true mart đầu tiên tại Hà Giang.

Như vậy, tính đến nay Tập đoàn đã sở hữu chuỗi cửa hàng phân phối có quy mô lớn nhất Việt Nam với gần 250 cửa hàng TH true mart trên 56 tỉnh thành trên toàn quốc, chỉ còn “trắng” ở một số tỉnh miền núi biên giới Tây Bắc.

Với sự khai trương cửa hàng TH true mart tại tỉnh biên giới Hà Giang, Tập đoàn TH đã đặt mốc mới để dần phủ kín hệ thống phân phối tại vành đai biên giới.

Hệ thống TH true mart được thiết kế quy chuẩn, chính là điểm mấu chốt trong chuỗi phân phối của TH.

Khai truong cua hang TH true mart tai tinh bien gioi Ha Giang hinh anh 2Nhân viên cửa hàng đang giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm của Tập đoàn TH. (Nguồn: TH)

Tập đoàn đã đầu tư và phát triển kênh bán hàng đạt chuẩn quốc tế này với mong muốn xây dựng thương hiệu, cung cấp sản phẩm tươi sạch ứng dụng công nghệ cao như sữa tươi sạch TH true MILK, nước uống thảo dược tự nhiên TH true Herbal, rau sạch FVF... cho người dân và tiến tới sau này cung cấp các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao khác.

Ông Lã Minh Nam, Tổng Giám đốc công ty Trách nhiệm hữu hạn trang trại bò sữa công nghệ cao Hà Giang (thuộc Tập đoàn TH) chia sẻ: "Việc khai trương cửa hàng TH true mart vào ngày cuối năm tại thành phố Hà Giang thực sự là một sự quyết tâm và cố gắng rất lớn của chúng tôi với mong muốn sớm đưa thương hiệu TH hoàn chỉnh với đầy đủ các sản phẩm đến với bà con nhân dân tại vùng dự án."

"Vào cuối tháng 11.2017, Tập đoàn TH đã tổ chức Lễ động thổ Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tại huyện vùng biên Vị Xuyên (Hà Giang). Dự án có tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, dự án sẽ xây dựng các hạng mục của trang trại chăn nuôi bò sữa với quy mô đàn khoảng 10.000 con," ông Nam cho biết thêm.

Như vậy, Hà Giang sẽ có trang trại chăn nuôi bò sữa quy mô lớn và nhà máy chế biến sữa để phục vụ nhu cầu của người dân.

Khai truong cua hang TH true mart tai tinh bien gioi Ha Giang hinh anh 3Khách hàng đến thưởng thức và mua hàng. (Nguồn: TH)

Được thưởng thức đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu sữa TH tại Hà Giang với sự phục vụ tận tình, niềm nở, chu đáo và chuyên nghiệp, nhiều khách hàng có mặt tại buổi lễ khai trương cửa hàng đã mua ủng hộ và đồng thời sẽ tiếp tục mua ủng hộ và trở thành những khách hàng thân thuộc của cửa hàng trong thời gian tới.

Chị Triệu Thị Hồng Hạnh, ở 278 Trần Phú, Hà Giang, chia sẻ: “Về sản phẩm, gia đình tôi thực sự hài lòng bởi chất lượng sản phẩm tươi, sạch, hương vị đậm đà, rất riêng.”

Hiện nay, tập đoàn TH đã đưa ra thị trường hơn 60 sản phẩm sữa tươi thanh trùng, tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, kem, bơ, phomat. Các sản phẩm của TH được phân phối theo 3 kênh: truyền thống, hiện đại và hệ thống cửa hàng TH true mart.

Các sản phẩm TH true MILK đã đoạt nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như giải Chất lượng Việt Nam, Sản phẩm thực phẩm tốt nhất ASEAN, giải vàng, bạc, đồng thực phẩm của năm tại World food Moscow 2015, 2016, 2017 (Liên bang Nga); 3 giải thưởng lớn tại Hội chợ Gulfood Dubai (2016), là biểu trưng Thương hiệu quốc gia

Sau gần 8 năm đi vào hoạt động Tập đoàn TH đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và trong thời gian tới, với quy mô phát triển các sản phẩm tươi, sạch trong hệ sinh thái tiêu dùng sạch, hữu cơ, xây dựng thương hiệu sản phẩm đồng bộ thì hệ thống phân phối sản phẩm sẽ gia tăng để phục vụ người tiêu dùng./.

(Vietnam+)