Khai truong dich vu hop ngu tai Nha ga T2 san bay quoc te Noi Bai hinh anh 1Dịch vụ hộp ngủ đem đến sự trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới lạ cho hành khách Việt. (Ảnh: VATC)

Sau gần một năm đưa dịch vụ hộp ngủ (Sleep Pod) vào khai thác tại Nhà ga hành khách T1, ngày 10/8/2015, Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) đã chính thức đưa thêm 6 hộp ngủ loại 2 giường vào phục vụ khách hàng tại tầng 2, đầu Đông của Nhà ga T2-sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), nâng tổng số phòng ở cả hai nhà ga lên 20 (gồm 3 phòng đơn và 17 phòng đôi).

Theo đại diện của Công ty VATC, số lượng hành khách chờ bay, đặc biệt là khách bay vào các chuyến bay sớm trong ngày, khách đón tiễn người thân hay khách gặp các sự cố không mong muốn như chậm, hủy chuyến đã biết đến và sử dụng loại hình “khách sạn mini” này ngày càng nhiều hơn, trong đó khách hàng là người Việt Nam đã tăng lên đáng kể.

Khi chưa có dịch vụ hộp ngủ tại Nhà ga hành khách quốc tế T2, hành khách nối chuyến quốc tế phải mất 10-15 phút để di chuyển (bằng xe buýt miễn phí của sân bay) từ Nhà ga nội địa T1 sang Nhà ga T2 để làm thủ tục.

“Khi dịch vụ hộp ngủ có mặt tại Nhà ga T2, hành khách không cần phải lo lắng về việc đi lại này nữa. Khách hàng bây giờ có thể nghỉ ngay tại Nhà ga Quốc tế và chỉ mất khoảng 3-5 phút để di chuyển từ khu dịch vụ hộp ngủ đến quầy làm thủ tục hàng không,” đại diện Công ty VATC cho hay.

Trong tháng khai trương dịch vụ bắt đầu từ ngày 10/8 đến ngày 31/8/2015, Công ty VATC sẽ giảm giá 15% tiền phòng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga T2, sân bay quốc tế Nội Bài nhằm tri ân đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty VATC thời gian qua.

Khai truong dich vu hop ngu tai Nha ga T2 san bay quoc te Noi Bai hinh anh 2Bảng giá dịch vụ ​hộp ngủ (SleepPod) tại Nhà ga T1 và T2-Nội Bài của Công ty VATC.

Một số hình ảnh về hộp ngủ được mở thêm tại Nhà ga T2-sân bay quốc tế Nội Bài của Công ty VATC:

Khai truong dich vu hop ngu tai Nha ga T2 san bay quoc te Noi Bai hinh anh 3Dịch vụ hộp ngủ đã chính thức có mặt tại Nhà ga T2-Nội Bài.

Khai truong dich vu hop ngu tai Nha ga T2 san bay quoc te Noi Bai hinh anh 4Sơ đồ của khu dịch vụ hộp ngủ được đặt tại tầng 2, đầu Đông, Nhà ga T2-Nội Bài.

Khai truong dich vu hop ngu tai Nha ga T2 san bay quoc te Noi Bai hinh anh 5Trong phòng trang bị tivi, wifi, cầu thang lên tầng 2 phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của hành khách.

Khai truong dich vu hop ngu tai Nha ga T2 san bay quoc te Noi Bai hinh anh 6SleepPod thực sự lý tưởng cho du khách muốn có một không gian của riêng để nghỉ ngơi.

Khai truong dich vu hop ngu tai Nha ga T2 san bay quoc te Noi Bai hinh anh 7Chỉ mất khoảng 3-5 phút để di chuyển từ khu dịch vụ hộp ngủ đến quầy làm thủ tục hàng không
Việt Hùng (Vietnam+)