Ngày 30/4, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Ngôi Sao Châu Á chính thức khai trương siêu thị điện máy Topcare Plaza tại Hà Nội. Đây là siêu thị điện máy Topcare Plaza đầu tiên, tiếp nối thành công của Siêu thị Mỹ phẩm và Thời trang với cùng thương hiệu.
 
Siêu thị này tập hợp được nhiều lợi thế rất lớn vì nằm trong khuôn viên Trung tâm Chiếu phim Quốc gia – nơi được coi là một địa điểm “vàng” về sinh hoạt văn hóa, giải trí của người dân Hà Nội, và rất gần các khu đô thị mới và các khu cao ốc văn phòng hiện đại của thủ đô.
 
Trong diện tích gần 1.000m2, siêu thị sẽ trưng bày và giới thiệu hàng nghìn sản phẩm điện tử, điện lạnh, gồm tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, điện thoại, máy quay, máy ảnh… và các mặt hàng đồ gia dụng mang các nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như Samsung, Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Hitachi, Sanyo, JVC, Electrolux, Deawoo, TCL, Phillips…
 
Với mặt tiền của siêu thị được thiết kế hiện đại, kết hợp với nhiều chương trình sinh hoạt giải trí mới lạ cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Topcare Plaza kỳ vọng không chỉ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp mà còn mang tới một phong cách mua sắm hoàn toàn khác biệt.
 
Ông Trần Trung Chính, Tổng Giám Đốc Công ty Ngôi Sao Châu Á khẳng định: “Với mục tiêu trở thành một trong những hệ thống siêu thị bán lẻ hàng điện máy hàng đầu Việt Nam, Topcare Plaza không chỉ chú trọng tới việc nâng cao chất lượng phục vụ, giá bán cạnh tranh mà còn tạo điều kiện tối đa để khách hàng có không gian mua sắm thoải mái và hài lòng nhất thông qua việc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại lớn."
 
Ngay trong tháng khai trương, để chào đón các sự kiện lịch sử của đất nước và hưởng ứng chủ trương kích cầu của Chính phủ, từ ngày 30/4 đến ngày 1/6, siêu thị điện máy này sẽ thực hiện chương trình mang tên “Rộn rã khai trương, tưng bừng quà tặng” với tổng trị giá khuyến mại và quà tặng lên tới hơn 3 tỷ đồng.
 
Topcare Plaza sẽ đồng loạt giảm giá sản phẩm thông qua hình thức giảm trực tiếp vào giá bán, tặng quà khi mua sản phẩm và bốc thăm trúng thưởng. Mỗi ngày sẽ có hơn 100 triệu đồng dành tặng cho khách hàng bằng các hình thức quà tặng./.
 


P.V (Vietnam+)