(Nguồn: batdongsan.enternews.vn)

Ngày 18/6, tại thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình), Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khai trương Trung tâm thương mại Vincom đầu tiên tại Thái Bình - Vincom Plaza Lý Bôn.

Đây là Trung tâm thương mại thứ 3 của Vincom tại khu vực Đông Bắc Bộ và là Trung tâm thương mại thứ 20 trên toàn quốc đi vào hoạt động theo mô hình “Một điểm đến - Mọi nhu cầu.”

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Bôn thuộc tổ hợp Dự án Trung tâm thương mại-nhà phố Vincom Shophouse được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Thái Bình với 4 mặt quay ra 4 phố lớn, với tổng diện tích mặt sàn hơn 16.000m2, thuận lợi cho các hoạt động tham quan, mua sắm, vui chơi và giải trí.

Vincom Plaza Lý Bôn được thiết kế gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm. Trong đó, tầng 1 và 2 là khu mua sắm với đầy đủ thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế, đồ trang sức và phụ kiện, mỹ phẩm, cửa hàng đồ dùng thể thao, du lịch…

Các cửa hàng nội thất và dụng cụ gia đình được bố trí tại tầng 3 và tầng 4 của Trung tâm thương mại.

Tại tầng 4 và 5 của Trung tâm thương mại là khu ẩm thực với nhiều nhà hàng nổi tiếng các vùng miền trong nước và thế giới với không gian kiến trúc sang trọng và lịch sự.

Ngoài ra, Vincom Plaza Lý Bôn còn có khu vui chơi giải trí cao cấp và hiện đại nhất tỉnh Thái Bình.

Trong đó, thiên đường giải trí cho trẻ em (Play Times), có tổng diện tích hơn 1.150 m2 là mô hình “ba trong một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn, kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục - Vui chơi giải trí và vận động thể chất.

Cùng với đó là hệ thống phòng rạp chiếu phim của Lotte Cinema có diện tích hơn 1.300m2 với các phòng chiếu hiện đại đẳng cấp quốc tế, công nghệ hiện đại./.