SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 2 năm 2020 – Nữ diễn viên điện ảnh Kajal Aggarwal đã chính thức ra mắt bức tượng sáp đầu tiên và duy nhất của mình tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore. Điều đáng chú ý là, tượng sáp này được kết hợp với trải nghiệm thực tế ảo tăng cường (AR) như một phần của Khu vực Trải nghiệm ngôi sao điện ảnh tối thượng (Ultimate Film Star Experience – UFSE) tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore. Tượng sáp Kajal Aggarwal do Madame Tussauds Singapore sở hữu độc quyền.

Ngôi sao điện ảnh Kajal Aggarwal không chỉ làm hài lòng những người hâm mộ tới đây để tham quan tượng sáp của mình, mà cô cũng mời họ tham gia diễn tại ‘trường quay’ trong phần của trải nghiệm AR được quay và sản xuất dành riêng cho Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

Khách tham quan sẽ di chuyển trong một khung cảnh cổ điển từ điện ảnh Ấn Độ cùng với Kajal Aggarwal. Họ sẽ bắt đầu trải qua một trận động đất ngoài tầm kiểm soát được tạo ra bằng công nghệ AR, hiệu ứng âm thanh và chụp ảnh thời gian thực – ngay lập tức đưa họ đến gần hơn với hành động. Trải nghiệm tương tác mới nhất này là một phần của tham vọng thu hút khán giả, dù họ là người hâm mộ điện ảnh Ấn Độ lâu dài hay lần đầu tiên khám phá thể loại này.

Tại lễ khai trương, nữ diễn viên Kajal Aggarwal phát biểu: “Thật tuyệt vời và ngây ngất khi tôi được tôn vinh với tượng sáp của mình đứng giữa các biểu tượng nổi tiếng thế giới. Tôi có cảm giác như đang nhìn chính mình qua con mắt của một nghệ sĩ. Sự giống nhau đến kỳ lạ và sự chú ý đến từng chi tiết thật là ngoạn mục”. 

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Chúng tôi có lượng người hâm mộ đông đảo đến tham quan Bảo tàng và các huyền thoại điện ảnh Bollywood trong 4 năm qua. Chúng tôi thấy cách tốt nhất nâng cao Khu vực Trải nghiệm ngôi sao điện ảnh tối thượng là việc tôn vinh ngôi sao đang lên của điện ảnh Nam Ấn Độ này. Một lần nữa, chúng tôi lại hợp tác với Giải thưởng Học viện Điện ảnh quốc tế (the International Film Academy Awards – IIFA) để đảm bảo có được các nhân vật và nội dung tuyệt vời và mới mẻ. Năm 2020 sẽ là một năm thú vị đối với chúng tôi, khi có thêm nội dung về người nổi tiếng độc quyền và tiếp tục thu hút khán giả bằng công nghệ hiện đại”.

Như là một đối tác chính thức của Bảo tàng, Pickyourtrail, một nền tảng lập kế hoạch du lịch trực tuyến cung cấp các hành trình quốc tế độc quyền đã hỗ trợ cho việc ra mắt thành công tượng sáp Kajal Aggarwal. Điều này thể hiện nỗ lực liên tục của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore nhằm thu hút sự quan tâm và lượng người tham quan đến từ cộng đồng người Ấn Độ ở nước ngoài.

Có diện tích 2.500 feet vuông (232 mét vuông), khu vực UFSE mới đưa khách tham quan vào cuộc hành trình xuyên qua sự hào nhoáng và quyến rũ của văn hóa điện ảnh Ấn Độ ngay từ khi họ bước vào phòng và tham gia lễ kỷ niệm các siêu sao Ấn Độ lớn nhất thế giới. Trải nghiệm độc đáo sử dụng công nghệ tiên tiến như Kinect và AR luôn mang đến cho du khách khám phá nhiều điều thú vị: https://youtu.be/EmLdC8Vhzq4

Nữ diễn viên điện ảnh Kajal Aggarwal tạo dáng với tượng sáp của cô vừa được khai trương tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore Cô Kajal Aggarwal cùng cha mẹ chụp ảnh lưu niệm với tượng sáp mới của cô tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore Cô Kajal Aggarwal với tượng sáp của chính mình tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore Cô Nisha Aggarwal, em gái của Kajal Aggarwal cùng chụp với tượng sáp của Kajal Aggarwal tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

Có thể tải xuống các hình ảnh có độ phân giải cao tại đây.

Giang Tran