BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Theo các thông tin chính thức, sàn giao dịch tối ưu toàn cầu YoYoEx đã được chính thức khai trương vào ngày 12/12/2019. Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được đăng ký tại Singapore, YoYoEx cam kết khám phá thị trường toàn cầu và lựa chọn các dự án tài sản kỹ thuật số chất lượng cao và tiên tiến nhất. Hiện tại, các văn phòng của YoYoEx đã được thành lập ở Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ. YoYoEx luôn tuân thủ chiến lược phát triển toàn cầu và cố gắng tạo ra sự lưu thông miễn phí của thế giới blockchain không biên giới với người dùng.

Ông David, người sáng lập YoYoEx cho biết: “YoYoEx hiện đang đồng thời phát triển thị trường ở Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ. Sàn YoYoEx đã và đang tích cực xin giấy phép hoạt động hợp pháp ở nhiều quốc gia và khu vực xung quanh và đã mở ra hệ thống thanh toán ở nhiều khu vực và các quốc gia trên thế giới. Người dùng trên toàn thế giới hiện có thể giao dịch trên sàn”.

Sàn YoYoEx có đội ngũ vận hành và công nghệ cốt lõi đến từ các sàn giao dịch và tổ chức tài chính nổi tiếng như JP Morgan Chase, Binance, Entropy Capital Fund. Với việc nghiên cứu và phát triển công nghệ hệ thống giao dịch blockchain cấp tài chính và kinh nghiệm vận hành và bảo trì hệ thống ngân hàng đầu tư, Sàn YoYoEx có thể đảm bảo an ninh, ổn định và phát triển bền vững của hệ thống.

Sàn YoYoEx có độ sâu giao dịch thị trường hoàn toàn tuyệt vời. Đội giao dịch định lượng lớn của JP Morgan Chase kết nối độ sâu giao dịch hiện tại với trao đổi tuyến trước, thông qua công nghệ định lượng để đảm bảo rằng, người dùng của YoYoEx có thể hoàn tất ở mức giá tốt nhất và tốc độ nhanh nhất. Giao dịch cung cấp cho người dùng độ sâu giao dịch và thanh khoản tốt, đảm bảo tính ổn định của hệ thống và tính bảo mật của các quỹ và có được trải nghiệm giao dịch không thể phân biệt với trao đổi tuyến trước.

Sàn YoYoEx có cơ chế mô hình sàng lọc cấp cao nhất, được chọn theo từng lớp và chỉ các mục chất lượng cao mới được chọn. Ngoài ra, tất cả các khoản phí giao dịch đều được miễn trong giai đoạn đầu, phần thưởng và sự hỗ trợ tốt nhất sẽ được trao cho các dự án chất lượng cao. YoYoEx cố gắng để phù hợp với Jex, phấn đấu trở thành một trong những sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu trong 2 năm tới.

Giang Tran