SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 9 năm 2019 – HUAWEI đã chính thức khai trương việc đặt hàng trước cho smartphone HUAWEI nova 5T mới. Người hâm mộ yêu thích dòng điện thoại thông minh mới nhất của Huawei hiện có thể đặt trước tại https://my-huawei.com, sau khi thanh toán đầy đủ và khi vẫn còn hàng. Với mỗi đơn đặt hàng trước thành công, người mua sẽ được tặng kèm miễn phí một cặp tai nghe HUAWEI Freebud Lite trị giá 188 dollar Singapore (khi vẫn còn hàng).

HUAWEI nova 5T được trang bị chipset Kirin 980 AI hàng đầu, khiến nó trở thành một trong những điện thoại thông minh hiệu năng hàng đầu của Huawei, trong khi công nghệ tăng tốc xử lý đồ họa tích hợp phần mềm GPU Turbo 3.0 cung cấp khả năng chơi game toàn khung hình trải nghiệm và giảm độ trễ cho trò chơi bóng mượt.

(Trong ảnh từ trái sang phải): Stanley Soh, đại diện EFA, Jonathan Ye, Giám đốc tiếp thị của Huawei CBG Singapore và Justin Koh, đại diện EFA giới thiệu smartphone HUAWEI nova 5T hoàn toàn mới

Hiệu suất vô song – KIRIN 980

Là dòng chip SoC 7nm thương mại đầu tiên trên thế giới và là SoC đầu tiên nhúng lõi dựa trên Cortex-A76, Chipset Kirin 980 tích hợp sức mạnh xử lý NPU kép và GPU Mali-G76 hỗ trợ LPDDR4X nhanh nhất thế giới ở mức 2133 MHz. Do đó, HUAWEI nova 5T có các khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) nổi bật giúp tăng hiệu suất và hiệu quả của điện thoại, để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng thông minh hơn và hấp dẫn hơn. HUAWEI nova 5T cũng thực hiện cải tiến và tối ưu hóa công nghệ, với các thay đổi đối với các thuật toán cơ bản để tối ưu hóa lịch trình chipset.

Truyền cảm hứng cho khoảnh khắc của bạn với 5 camera AI

Trong một thời đại mà chộp được bức ảnh hoàn hảo để tung lên mạng truyền thông xã hội là điều quan trọng, thì HUAWEI nova 5T cung cấp cho cư dân mạng những công cụ tốt nhất cho việc này. Camera siêu nét 32MP của HUAWEI nova 5T ghi lại chi tiết từng phút, với độ sắc nét chưa từng có, trông rõ đến từng sợi tóc.

Được trang bị 4 camera AI phía sau hỗ trợ chụp ảnh độ phân giải cao, góc cực rộng, macro và độ sâu ảnh, HUAWEI nova 5T có thể cho ra đời những bức ảnh có màu sắc phong phú và rõ nét trong mọi tình huống, từ phong cảnh rộng lớn đến chụp cận cảnh.

Smartphone HUAWEI nova 5T cũng kết hợp công nghệ tối ưu hóa phân vùng và ngữ nghĩa hình ảnh do AI cung cấp với ống kính HD 48 MP, ống kính góc rộng 16 MP, ống kính macro 2 MP và ống kính 2MP, có thể cho thấy rõ ràng các chi tiết trong ảnh và cân bằng độ phơi sáng trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hãy là người đầu tiên chạm tay vào HUAWEI nova 5T

Việc đặt hàng trước cho HUAWEI nova 5T sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 9 năm 2019 và kết thúc vào ngày 12 tháng 9 năm 2019. Những ai quan tâm có thể truy cập https://my-huawei.com/ để đặt hàng và nhận một cặp tai nghe HUAWEI Freebud Lite miễn phí trị giá 188 dollar Singapore (khi vẫn còn hàng).

Giá cả và các lựa chọn


Giá bán lẻ được đề xuất 
598
dollar Singapore
Màu Đen, Xanh lam, Tím trung tính
Có sẵn Từ ngày 14 tháng 9 năm 2019 tại các cửa hang Telcos được lựa chọn, cửa hàng Huawei Concept được lựa chọn, nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng / công nghệ thông tin và Lazada (Cửa hàng Flagship trực tuyến của Huawei)
Đặt trước Từ 6 đến 12 tháng 9 năm 2019 tại https://my-huawei.com/ và nhận cặp tai nghe HUAWEI Freebud Lite miễn phí trị giá 188
dollar Singapore (khi vẫn còn hàng).

Thông tin thêm về sản phẩm HUAWEI nova 5T có thể được tìm thấy tại địa chỉ: https://consumer.huawei.com/se/phone/nova-5t/

Thông tin về Huawei Consumer BG

Các sản phẩm và dịch vụ của Huawei hiện có mặt ở hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, được 1/3 dân số thế giới sử dụng. 16 trung tâm R & D đã được thành lập tại Mỹ, Đức, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Huawei Consumer BG là một trong ba đơn vị kinh doanh của Huawei và bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), máy tinh để bàn (PC) và máy tính bảng, thiết bị đeo tay và dịch vụ đám mây… Mạng lưới toàn cầu của Huawei được xây dựng trên gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông và chuyên cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://consumer.huawei.com/sg/ hoặc tìm Huawei Consumer BG tại @huaweimilersg trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Facebook: https://www.facebook.com/HuaweiMobileSG/

Instagram: https: //www.instagram. com / huaweimilersg /