Kham pha “Le hoi Am thuc Italy” cung bep truong sao Michelin hinh anh 1Món sốt kem carbonara của Bếp trưởng Bruno Ferrari. (Nguồn ảnh: JW Marriott Hanoi)

Italy không chỉ nổi tiếng với hội họa, thời trang hay bóng đá… mà còn được ưa chuộng bởi nền ẩm thực có những món ăn “kinh điển” như spaghetti, pizza, tiramisu… Chính vì giá trị đó, ​trong vòng gần một tháng, thực khách thủ đô sẽ có cơ hội khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc trong khuôn khổ “Lễ hội Ẩm thực Ý” tại nhà hàng JW Café, khách sạn JW Marriott Hanoi cùng Bếp trưởng một sao Michelin – Bruno Ferrari.

Sinh ra tại Italy, quê hương của sản phẩm được trao truyền từ bao đời tổ tiên là dầu ôliu, Bruno Ferrari được chứng nhận sao Michelin vào năm 2008, sở hữu nhà hàng đầu tiên vào năm 21 tuổi và được nhắc đến như là Bếp trưởng sở hữu nhà hàng trẻ tuổi tài năng nhất tại Italy trong Sổ tay hướng dẫn Michelin Guide.

Lý lịch này của Bếp trưởng Bruno sẽ không phải là điều ấn tượng duy nhất đối với thực khách, mà bằng nhiều năm kinh nghiệm về ẩm thực Italy truyền thống và cao cấp, Bruno hứa hẹn sẽ mang tới cho thực khách một cuộc du ngoạn ẩm thực thú vị và bất ngờ.

Đặc biệt, trong “Lễ hội Ẩm thực Italy,” ​thực khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo của đất nước này với lớp học nấu ăn, thử rượu cùng nhiều hoạt động thú vị và những món quà hấp dẫn mỗi tuần dành tặng thực khách.

Chương trình kéo dài từ ngày 14/2-8/3, vào các buổi trưa từ 12 giờ-14 giờ 30 và buổi tối từ 18 giờ đến 22 giờ, giá từ 770.000​ đồng/người.

Hình ảnh một số món ăn được giới thiệu trong chương trình do ban tổ chức cung cấp:

Kham pha “Le hoi Am thuc Italy” cung bep truong sao Michelin hinh anh 2Cơm Italy risotto với sốt từ mực ăn kèm tôm tươi và lá húng tây.

Kham pha “Le hoi Am thuc Italy” cung bep truong sao Michelin hinh anh 3Cá tuyết đen ăn kèm sốt ớt chuông và khoai tím.

Kham pha “Le hoi Am thuc Italy” cung bep truong sao Michelin hinh anh 4Salad thịt bò tươi ăn kèm cá tuyết đen và sốt bí đỏ.

Kham pha “Le hoi Am thuc Italy” cung bep truong sao Michelin hinh anh 5Các loại phômai nổi tiếng Italy.

Kham pha “Le hoi Am thuc Italy” cung bep truong sao Michelin hinh anh 6Bánh tiramisu.

Kham pha “Le hoi Am thuc Italy” cung bep truong sao Michelin hinh anh 7Các loại vang nổi tiếng của Italy.

Mai Mai (Vietnam+)