Ngày 11/6, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền chính thức giới thiệu dự án Khu biệt thự sinh thái cao cấp Goldora Villa ra thị trường.

Toạ lạc tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, khu Goldora Villa có vị trí lý tưởng, nằm gần tuyến đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây và đường vành đai trong.

Dự án có tổng diện tích là 8,2ha được xây dựng thành một quần thể riêng biệt gồm 119 căn biệt thự, trong đó 81 biệt thự đơn lập có diện tích từ 245- 1.069,25m2 và 38 biệt thự song lập có diện tích từ 192,39-389,87m2.

Goldora Villa có những tiện ích như an ninh đảm bảo 24/24, có hồ bơi, câu lạc bộ thể thao, cụm công viên xanh, càphê sân vườn… Đặc biệt, Goldora Villa còn là khu biệt thự sinh thái đầu tiên có hồ nhân tạo rộng 1ha nhằm mang đến cảnh quan sông nước trong lành, thiên nhiên thơ mộng. Vì thế, Goldora Villa hội tụ đầy đủ yếu tố của một khu biệt thự sinh thái cao cấp trong lòng thành phố.

Dự án Goldora Villa được phân phối chính thức thông qua các đối tác uy tín là CBRE, Savills và Sàn giao dịch bất động sản Sunland.

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền thành lập vào năm 2001 cùng hai cổ đông chiến lược là Quỹ đầu tư VinaCapital và Quỹ Prudential.

Đầu năm 2010, Khang Điền đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán KDH./.

H. Minh (Vietnam+)