Niềm vui của các cầu thủ Thanh Hóa.

Chiều 5/7, trên sân vận động 19/8 (thành phố Nha Trang), FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Sanna Khánh Hòa sau màn rượt đuổi tỷ số kịch tính.

Phút 20 của trận đấu, Lê Văn Tân (số 13) của FLC Thanh Hóa đệm bóng cận thành, dễ dàng đưa bóng vào lưới của Sanna Khánh Hòa mở tỷ số của trận đấu. Sau bàn thua, Sanna Khánh Hòa đẩy cao đội hình, liên tục tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía cầu môn của FLC Thanh Hóa.

Phút 30, cầu Uche (số 77) của Sanna Khánh Hòa tung cú sút ghi bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1. Những phút còn lại của hiệp I, FLC Thanh Hóa tổ chức nhiều đợt tấn công về phía khung thành Sanna Khánh Hòa. Phút 43, tiền đạo Lê Thanh Bình (số 18) của FLC Thanh Hóa tận dụng sai lầm từ hàng phòng ngự Sanna Khánh Hòa ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2- 1, trước khi hiệp 1 kết thúc.

Ngay đầu hiệp 2, Sanna Khánh Hòa dồn lên tấn công bằng những đường chuyền bóng dài rót vào trước khung thành của FLC Thanh Hóa.

Phút 66, Sanna Khánh Hòa được hưởng quả penalty. Trên chấm 11m, Huỳnh Kesley Alves ghi bàn thắng san bằng tỷ số 2- 2.

Tuy nhiên, niềm vui của Sanna Khánh Hòa không duy trì được lâu, khi một lần nữa Lê Văn Tân của FLC Thanh Hóa tận dụng sự lúng túng của các hậu vệ Sanna Khánh Hòa đã ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3- 2 cho đội FLC Thanh Hóa ở phút 78.

Trong ít phút còn lại của trận đấu, Sanna Khanh Hòa nỗ lực tấn công, trong khi FLC Thanh Hòa lùi sâu về phòng thủ và đã thành công trong việc bảo toàn chiến thắng với ty số 3-2.

Với chiến thắng này, FLC Thanh Hóa đã có được 24 điểm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2015, áp sát ngôi đầu của Becamex Bình Dương với 1 điểm ít hơn./.