Ngày 31/1, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khánh thành khối văn phòng thuộc tòa nhà FLC Landmark Tower (Hà Nội). Phó chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu tới thăm, chúc Tết và cắt băng khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Uông Chu Lưu nhận xét: “FLC Landmark Tower có kiến trúc hài hoà, thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường và cuộc sống. Bên cạnh đó, trong hoàn cảnh nhiều công trình bất động sản bị ngừng trệ, hay trì hoãn thi công, việc FLC Landmark Tower hoàn thành sớm là điều đáng mừng trong bối cảnh kinh tế vừa qua..

FLC Landmark Tower toạ lạc tại ngã ba Lê Đức Thọ - Hồ Tùng Mậu, vị trí thuận tiện cho làm việc, học tập, sinh hoạt cũng như vui chơi, giải trí. Toà nhà gồm 32 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 5 tầng làm văn phòng cho thuê và 25 tầng làm căn hộ chung cư cao cấp, với 300 căn hộ có diện tích từ 124 đến 159 m2.

Khối văn phòng 5 tầng với tổng diện tích hơn 10,000 m2, với tầng 1 và 2 tập trung cho trung tâm thương mại, tầng 3, 4, 5 là khu vực văn phòng làm việc. Sự linh hoạt được đặc biệt đề cao, với cách phân chia diện tích có thể tùy biến cho nhiều nhu cầu khác nhau, đi cùng một không gian thoáng đãng và nhiều ánh sáng.

Đầu năm 2012, tập đoàn FLC đã chuyển trụ sở làm việc về toà nhà, gấp rút hoàn tất các khâu cuối cùng để khối văn phòng sẵn sàng đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, khu căn hộ cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao vào tháng 2/2012 và dự kiến hoàn tất việc bàn giao vào tháng 4/2012. FLC cũng ủy quyền cho CBRE làm đơn vị quản lý toà nhà./.