Tấm chăn chần bông của Chanel gợi nhớ đến hình ảnh lá chắn chống lại tia cực tím, bức xạ Mặt Trời, và giúp giữ ấm cơ thể cho các phi hành gia khi bước ra ngoài không gian.

Thiết kế đầm lệch vai bằng da đặc sắc của Saint Laurent phối cùng găng tay da viền sherling ấm áp khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh cánh tay robot trong những bộ phim hành động giả tưởng.

Chiếc áo khoác của Kenzo với phom dáng cổ điển được “gia giảm” thêm họa tiết mô phỏng những đường vằn vện trên da hổ - một biểu tượng gắn liền với thương hiệu qua rất nhiều mùa mốt.

Khi nhung ''vat the la kho xac dinh'' tro thanh xu huong hinh anh 1

[Angelina Jolie thanh lịch đậm chất Pháp với túi xách của Saint Laurent]
 
Thêm một lần nữa, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele khiến cho mọi người phải kinh ngạc bởi sức sáng tạo không giới hạn của ông trong Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Gucci.

Tạo hình người mẫu như một người ngoài hành tinh với bộ đồ trùm kín mít cơ thể, còn phía ngoài là thiết kế quần shorts jean phối cùng áo ba lỗ mang họa tiết đặc trưng của Gucci và dòng chữ của nghệ sỹ Coco Capitán./.

Khi nhung ''vat the la kho xac dinh'' tro thanh xu huong hinh anh 21. PNJ Bộ sản phẩm nhẫn và mặt dây chuyền được chế tác từ vàng 14k, các loại đá quý và bán quý nhiều màu sắc. 2. Saint Laurent Kiểu dáng găng tay ấn tượng được làm bằng da có lót lông toàn bộ phần bên trong. 3. Saint Laurent Thiết kế đầm lệch vai với những chi tiết hạt lấp lánh đính bất cân xứng tạo hiệu ứng thị giác độc đáo. 4. ECCO Túi xách bằng da mềm năng động và hiện đại, có thể mang theo những món đồ cần thiết trong suốt ngày dài. 5. Louis Vuitton Mắt kính mang phom dáng retro với phần viền kim loại khảm họa tiết monogram trứ danh. 6. Gucci Thiết kế nhẫn với mặt là viên ngọc trai lớn đính đinh tán tạo hình lập dị trên nền những viên đá màu vàng và ngọc trai nhỏ. 7. Vetements Mẫu giày cao cổ này là sự kết hợp giữa Vetements và nhà thiết kế Manolo Blahnik. 8. Hermès Mẫu khăn lụa Space Shopping au Faubourg với hình vẽ trang trí đặc sắc.

Bài: THANHHUYSING
Ảnh: TH

(Đẹp/Vietnam+)