Khoa than tren nguoi ban gai, Miley Cyrus bi don quan he dong tinh hinh anh 1Ảnh trên Instagram của Miley Cyrus (Nguồn: DM)

Ngôi sao nhạc Pop Miley Cyrus lại vừa gây sửng sốt khi đăng lên trang Instagram cá nhân tấm ảnh ngực trần trong tư thế gối đầu lên đùi cô bạn gái Sky Ferreira, người cũng không mặc áo lúc đó, làm dấy lên lời đồn đoán về mối quan hệ trên mức bình thường giữa hai người.

Đây không phải lần đầu ngôi sao 22 tuổi này đăng những tấm ảnh nhạy cảm lên trang cá nhân, với đủ mọi kiểu khoe thân, nhưng là lần đầu cô xuất hiện bên cạnh một cô bạn gái trong tư thế nhạy cảm.

Hiện Miley đang quan hệ công khai với người bạn trai Patrick Schwarzenegger, con của diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger.

Cách đây vài ngày, các tay săn ảnh còn chộp được hình ảnh Miley để ngực trần tung tăng với Patrick trên bãi biển ở Hawaii.

Trong khi đó, Sky Ferreira cũng không xa lạ gì với những hình ảnh nổi loạn. Cô ca sĩ này từng ra mắt album phòng thu đầu tay có tên "Night Time, My Time" với hình ảnh ngực trần dưới vòi hoa sen./.


(Vietnam+)