Khoanh khac dinh menh cua co gai xau so bi con su tu can chet hinh anh 1Con sư tử lao tới cắn Katherine Chappell. (Nguồn: nypost.com)

Những nhân viên và du khách tại công viên động vật hoang dã Lion Park ở ngoại ô Johannesburg, Nam Phi vẫn chưa thể quên được khoảnh khắc con sư tử lao tới cắn chết một cô gái ngồi trong xe ôtô hôm 1/6.

Mới đây, anh Ben Govender, người ngồi trong chiếc xe phía sau xe nạn nhân đã công bố bức ảnh về khoảnh khắc kinh hoàng đó.

Trong bức ảnh, con sư tử đã lao tới chiếc xe. Hai chân trước của con sư tử bám chặt lấy cửa sổ xe, trong khi đó miệng của nó thì cắn cổ Chappell.

Theo NBC, cô gái xấu số có tên là Katherine Chappell - một biên tập viên kỹ xảo từng tham gia vào loạt phim truyền hình ăn khách “Game of Thrones."

Chappell đã bị chết vì mất máu quá nhiều từ vết thương ở cổ. Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường thì cửa sổ trên xe tham quan đã được hạ xuống, trái với quy tắc chung của công viên hoang dã này. Tại Lion Park, có nhiều biển báo được dựng lên để nhắc nhở khách du lịch không được hạ cửa sổ xe xuống khi đang đi trong khu vực có sư tử./.

Huy Đồng (Vietnam+)