Ngày 4/1, Tạp chí eChip Mobile và Báo điện tử VietNamNet đã công bố khởi động chương trình Bình chọn giải thưởng Vietnam Mobile Awards 2010 (VMA 2010).

Đây là năm thứ 6 giải thưởng này được tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Giải thưởng này nhằm trưng cầu ý kiến, bình chọn, đánh giá của người sử dụng mobile Việt Nam về chất lượng của những nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường di động Việt Nam trong suốt một năm qua.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên Tập Báo điện tử VietNamNet, Trưởng Ban tổ chức VMA 2010 cho biết: “VMA hướng tới mục tiêu không chỉ là sự bỏ phiếu của người dùng và cộng đồng mobile, mà còn là thước đo sự phát triển ‘chất’ của thị trường thông tin di động Việt Nam.”

Được biết, VMA 2010 có 5 hệ thống giải thưởng, gồm: Mạng di động; hãng điện thoại di động; Hệ thống bán lẻ điện thoại di động; Nhà cung cấp dịch vụ nội dung trên điện thoại di động và Diễn đàn điện thoại di động.

Người bình chọn có thể tham gia theo hình thức điền vào phiếu bình chọn trên Tạp chí eChip Mobile. Ngoài ra, có thể nhắn tin bình chọn tới tổng đài 6124 hoặc bình chọn trực tuyến theo hướng dẫn tại http://vma2010.vietnamnet.vn. Thời gian bình chọn đến hết 28/02/2011.

Lễ công bố và trao giải thưởng dự kiến tổ chức vào ngày 10/3/2011./.