Khong che nghi can cuop tai san, co thu suot 3 tieng trong tiem game hinh anh 1Nghi can (áo xanh) bị khống chế đưa về trụ sở. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)

Ngày 17/10, một đối tượng tình nghi cướp tài sản đã bỏ chạy khi bị phát hiện, lao vào một hàng chơi game trên địa bàn Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh cố thủ. Sau khoảng 3 tiếng đồng hồ, lực lượng Công an mới khống chế được đối tượng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ cùng ngày. Khi đó, một đối tượng tình nghi cướp tài sản bị người dân phát hiện, sau khi bị truy đuổi, đối tượng cầm một vật nhọn xông vào tiệm game trên đường Tuệ Tĩnh, Quận 11 cố thủ.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Để đảm bảo an toàn cho chính nghi can và những người bên trong tiệm game, lực lượng Công an cùng các đơn vị liên quan đã phong tỏa hiện trường, thuyết phục đối tượng, đồng thời đưa người nhà đối tượng đến kêu gọi vận động đầu thú nhưng không thành.

Vụ việc đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ, khiến giao thông quanh khu vực bị ảnh hưởng. Sau khi thuyết phục bất thành, đến khoảng 14 giờ cùng ngày, một tổ trinh sát đã đột nhập áp sát và khống chế đối tượng, đưa đối tượng về trụ sở lấy lời khai, củng cố chứng cứ xử lý./.

Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)