Gameshow vận động “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019 sẽ được phát sóng vào 20 giờ 30 thứ Hai hàng tuần (bắt đầu từ 22/7) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Năm nay, chương trình trở lại với nhiều điểm mới.

Bên cạnh nghệ sỹ Thành Trung quen thuộc (giữ vai trò MC chính) và diễn viên Hoàng Yến Chibi (đóng vai trò MC đồng hành cùng các thí sinh), chương trình sẽ có thêm các khách mời đóng vai trò bình luận viên nhằm tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động. Đó là những gương mặt ấn tượng của “làng” giải trí hiện nay như ca sỹ Trọng Hiếu, ca sỹ Thiều Bảo Trang, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Mạc Văn Khoa…

[MC Tạ Bích Loan: Chương trình truyền hình sẽ cổ vũ khát vọng Việt Nam]

Một trong những điểm mới đáng chú ý khác trong mùa giải thứ năm là, ban tổ chức “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” mở rộng hạng mục giải thưởng. Theo đó, để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên, chương trình có thêm các giải phụ: giải Hoa khôi Sasuke, giải Trang phục ấn tượng nhất và các giải dành cho người chơi xuất sắc nhất ở mỗi chuỗi thử thách…

“Không giới hạn-Sasuke Việt Nam” là gameshow vận động được mua bản quyền từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, chương trình được tổ chức với quy mô lớn với diện tích sân khấu là 20.000m2, sử dụng khoảng 220 tấn thép để tạo thành các chướng ngại vật. Đặc biệt, tháp Midoriyama tại chương trình cao tới 30,6m.

‘Khong gioi han-Sasuke Viet Nam’ tro lai voi nhieu diem moi hinh anh 1Chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ 22/7. (Ảnh: BTC)

Năm nay, “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam” có sự tham gia của 130 thí sinh (trong đó có 40 thí sinh nước ngoài). Chương trình vẫn giữ nguyên ba chuỗi thử thách (Stage 1, 2, 3) và thử thách leo tháp.

Giải thưởng cao nhất của chương trình (trị giá 800 triệu đồng) sẽ trao cho thí sinh vượt qua được cả ba chuỗi thử thách và chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây./.

An Ngọc (Vietnam+)