3 Concept Eyes (3CE) là một trong những hãng mỹ phẩm trang điểm Hàn Quốc quen thuộc nhất với các cô gái Việt Nam.

Nếu như những bộ sưu tập trước đây của 3CE - điển hình là bộ son hợp tác với Lily Maymac, thường có thiết kế sành điệu, hiện đại, thì sản phẩm dành riêng cho mùa Hè 2017 của thương hiệu này lại đưa các cô nàng về một miền ký ức ngọt ngào nhất của tuổi thơ.

[3CE lại làm các cô gái nức lòng với cây son hai đầu độc đáo]


“Love 3CE” bao gồm cushion, phấn má, phấn mắt, son môi và gương trang điểm, tất cả đều có tông màu pastel mơ màng và thiết kế giống hệt những món đồ chơi của trẻ em.


Giá trung bình của mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này là 20 USD (khoảng 450.000 đồng). Dòng son môi có 12 màu khác nhau, bao gồm sáu màu bóng (gloss) và sáu màu bán lì (velvet).

Điều khiến nhiều cô nàng phải “điên đầu” là nếu các dòng son thông thường chỉ có một mẫu vỏ duy nhất, thì “Love 3CE” lại có hẳn 12 mẫu vỏ khác nhau. Nếu bạn trót thích màu son tím đỏ Tailored nhưng lại muốn có vỏ hộp của cây Luck You thì biết phải làm sao đây?

Bộ sưu tập có sáu màu son bóng (hàng trên) và sáu màu son bán lì (hàng dưới).

“Love 3CE” mang đến sáu màu phấn má khác nhau, trong đó có Honey Brown là màu thích hợp làm phấn tạo khối hơn cả. Các tông phấn trải đều từ đậm đến nhạt, có cả tông hồng và tông cam, nên dù bạn có làn da ngăm hay da sáng thì đều có thể tìm được màu má hợp với mình.

Sáu màu má khác nhau cũng được đặt trong sáu mẫu vỏ khác nhau.

Phấn má lên màu tốt, dạng lì, không có nhũ.

Với phấn mắt, có năm lựa chọn khác nhau, mỗi hộp lại có hai ngăn màu được phối sẵn, giúp những cô nàng mới tập trang điểm cũng có thể tự tin tạo khối sáng tối cho bầu mắt. Trong năm hộp màu thì có đến bốn hộp là màu nhũ, đúng tinh thần rực rỡ và trẻ trung của mùa hè.

Nhìn chung, các màu mắt của “Love 3CE” đều là tông ấm, dễ dùng trong trang điểm hàng ngày.

Ngoài màu Lucky Seventh dạng lì có thể dùng làm phấn má hay tạo khối thì các màu còn lại đều là màu nhũ.

Với mỗi hộp màu mắt, bạn có thể dùng riêng từng màu hoặc kết hợp cả hai màu. Trong ảnh là ba cách trang điểm mắt từ hộp màu Sweets. Ngọt ngào như đúng tên của nó phải không nào?

Cushion trong bộ sưu tập này sẽ đánh gục người yêu mỹ phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi thiết kế hộp hình vỏ sò gợi liên tưởng đến món đồ chơi của nàng tiên cá.

Điểm hạn chế của cushion này là nó chỉ có hai tông màu, đều chỉ thích hợp cho những người có nước da trắng sáng.

Cushion hình vỏ sò có hai lựa chọn về màu sắc: màu số một rất sáng cho da trắng hồng và màu số hai cho da trắng tự nhiên

Phụ kiện nhấn nhá và tạo thêm sự hấp dẫn cho “Love 3CE” là những chiếc gương cầm tay hình trái tim màu vàng, hồng và xanh pastel rất dễ thương.

Không biết khi soi những chiếc gương này, bạn có thấy mình như được trở lại tuổi thơ mới tập tành mượn son của mẹ để trang điểm không nhỉ?

Chỉ là gương thôi mà, có cần dễ thương vậy không?

Bài: Eve Nguyễn
Ảnh: Style Nanda