Khuon mat bien dang sau 20 nam cua nan nhan ho vo o Bangladesh hinh anh 1Với khuôn mặt biến dạng sau khi bị hổ vồ, Hashmot Ali thường xuyên phải che mặt khi đi ra ngoài. (Nguồn: Exclusivepix Media)

Theo tờ Metro, một người đàn ông với ngoại hình biến dạng do bị hổ tấn công và buộc phải che kín mặt đã lần đầu tiên để lộ những vết sẹo của mình trước công chúng.

Hashmot Ali, đến từ miền nam Bangladesh, đang ngủ trong một chiếc thuyền đậu trên một con kênh trong rừng thì bị một con hổ rình từ phía sau.

Con vật đã cào một đường qua mặt Hashmot, khiến gương mặt anh bị xé nát bởi những chiếc móng hổ sắc nhọn. Khi Hashmot thét lên trong đau đớn, con hổ đã cố gắng kéo anh từ thuyền lên bờ, khiến những người đi cùng anh thức giấc.

Con thú săn mồi cuối cùng cũng tỏ ra hoảng sợ và bỏ đi sau khi những người còn lại bắt đầu tạo ra những tiếng động lớn bằng mái chèo thuyền.

Những ngư dân này phải mất tới 6 giờ mới chèo được thuyền về đất liền để đưa Hashmot tới bệnh viện.

Khi tới nơi, các bác sỹ cho biết đã quá muộn để điều trị cụ thể từng vết thương cho người ngư dân khi đó mới 20 tuổi này và chỉ bọc vết thương của Hashmot lại bằng thạch cao.

Giờ đây, khi đã 40, Hashmot phải che gương mặt biến dạng của mình bằng một chiếc khăn tay vì anh thường xuyên bị người dân ở huyện Satkhira nơi anh ở nhạo báng và trêu chọc.

Anh không được tham gia các buổi lễ công cộng và trẻ em ở đây đều sợ anh.

Người cha 3 con này lo lắng rằng hình dáng của anh sẽ khiến con gái anh khó kiếm chồng.

Anh hy vọng một ngày nào đó có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, song anh cũng biết rằng chi phí phẫu thuật sẽ là rất cao./.

Vũ Long (Vietnam+)