Chị Đào, chủ salon đang tự tay làm tóc cho một khách hàng tên Thu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nhân dịp Tết trung thu, một cửa hàng tóc tại ngõ 76, phố Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa tung chiêu khuyến mại “cực độc” khi bất cứ một khách hàng nào tên Trung hoặc Thu không hạn chế số lượng, độ tuổi, giới tính được miễn phí làm tóc tại cửa hàng.

Các khách hàng tên Trung hoặc Thu khi đến cửa hàng sẽ được sử dụng 1 trong 2 dịch vụ là cắt tạo kiểu hoặc nhuộm và làm xoăn. Theo bảng giá niêm yết tại cửa hàng, chi phí cho một gói làm tóc nam khoảng 500-700 ngàn đồng/người, tóc nữ từ 1,8-2 triệu đồng/người.

Nếu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ cửa hàng vẫn tính tiền như bình thường. Yêu cầu của cửa hàng chỉ là khách sẽ đăng ký trước để cửa hàng sắp sếp lịch cắt tóc và phải xuất trình chứng minh thư hoặc bằng lái xe xác nhận.

Chị Nguyễn Anh Đào, chủ salon tóc cùng tên cho biết: “Chương trình đến với mình rất tình cờ, ý tưởng nảy ra khi nhân dịp Trung thu này mình vừa tri ân khách hàng vừa muốn mang lại một điều gì đó khác lạ mới mẻ. Chỉ mấy phút mình đã nghĩ ngay tại sao không làm tóc miễn phí cho những khách hàng tên trùng với dịp Tết Trung thu”.

Chị Đào cũng cho biết thêm, thông tin về chương trình khuyến mại chỉ được đăng trên trang cá nhân của chị vào ngày hôm qua nhưng vào đầu giờ sáng nay (24/9), con số khách đăng ký  đã lên tới gần 200 người. Vì số lượng người quá đông nên chị sẽ ưu tiên những người đến trước và sẽ xếp lịch cho những người đến sau.

"Hiện tại, salon của mình có 10 nhân viên làm tóc. Mỗi lần làm tóc sẽ mất ít nhất 3-4 tiếng nên trong ngày thường chỉ có thể làm được cho khoảng 20- 30 khách”.

Bạn Vũ Hồng Thu (Thanh Xuân, Hà Nội) một khách hàng quen tại cửa hàng rất bất ngờ và thích thú khi được hưởng khuyến mãi độc đáo này. Bạn cho biết đã gặp nhiều cửa hàng có chương trình khuyến mãi giảm giá cho các dịch vụ làm tóc nhưng chưa bao giờ thấy chương trình miễn phí như cửa hàng này. Thu có nhu cầu cắt tạo kiểu và làm xoăn tại cửa hàng, nếu tính theo giá niêm yết bạn phải mất đến gần 2 triệu đồng.

Các khách hàng tên Trung hoặc Thu khi đến đăng ký tham gia chương trình phải xuất trình chứng minh thư hoặc bằng lái xe để xác nhận. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Không chỉ có khách hàng nữ mà cũng có rất nhiều khách hàng nam cũng tới tham gia chương trình. Anh Đào Mạnh Trung (Xuân Đỉnh, Tây Hồ) cho biết, hôm qua biết được chương trình này qua một người bạn, tranh thủ buổi trưa anh ghé qua cửa hàng để làm tóc. Tuy nhiên, vì lượng khách đặt trước khá đông nên anh được hẹn đến 7 giờ tối tới làm. Chia sẻ về chương trình khuyến mãi này, anh ​nói rằng sẽ phải đánh giá chất lượng dịch vụ khuyến mãi liệu có tương đương như ngày thường.

Được biết, chương trình của cửa hàng này sẽ diễn ra từ ngày 24​-27/9 (12-15/8 âm lịch).