Kiatisuk và tuyển Thái Lan ăn mừng khi Việt Nam hòa Iraq

Huấn luyện viên trưởng Kiatisuk Senamuang và các thành viên tuyển Thái Lan đã ăn mừng tưng bừng khi nhận tin tuyển Việt Nam bị Iraq cầm hòa 1-1 tại Mỹ Đình.

Thái Lan không ra sân ở loạt trận vòng loại bảng F World Cup 2018 khu vực châu Á tối qua (8/10). Các cầu thủ Thái Lan đều ngồi trước ti vi theo dõi trận đấu của Việt Nam với Iraq. Kết quả trận đấu này có tác động trực tiếp tới tuyển Thái và cuộc đua giành vé tới vòng loại thứ ba World Cup khu vực châu Á tại bảng F.

Nếu Việt Nam thắng, đội bóng của chúng ta sẽ áp sát Thái Lan và tạo áp lực lên đối thủ trong bối cảnh Thái Lan sắp phải làm khách tại Mỹ Đình. Đó là lý do khiến người Thái vui mừng ra mặt.

Sau trận hòa 1-1 tối qua, Thái Lan (7 điểm) vẫn dẫn đầu. Iraq (5 điểm) và Việt Nam (4 điểm) lần lượt xếp phía sau. Cả ba đội đã cùng thi đấu bằng số trận với nhau (3 trận).

Huấn luyện viên Kiatisuk nhận định: “Trận hòa giữa Việt Nam với Iraq có ảnh hưởng lớn tới Thái Lan. Đối đầu với tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn khi họ được chơi trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả nhà. Nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn không đổi, vẫn là đánh bại Việt Nam.”/.

Huấn luyện viên Kiatisuk bất ngờ vì kết quả trận Việt Nam - Iraq. (Ảnh chụp màn hình)