Kiểm tra đột xuất quán karaoke, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy

Lực lượng chức năng Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra quán karaoke Kbox ở nằm trên đường An Dương Vương, phường 3, quận 5, phát hiện 16 người (10 nữ, 6 nam) đang tổ chức sử dụng ma túy.
Kiểm tra đột xuất quán karaoke, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy ảnh 1Công an phát hiện nhiều người sử dụng ma túy trong các phòng karaoke. (Ảnh: Thành Chung/TTXVN)

Ngày 7/7, hàng chục chiến sỹ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64)-Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an phường 3, quận 5 bất ngờ kiểm tra quán karaoke Kbox ở nằm trên đường An Dương Vương, phường 3, quận 5.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 3 căn phòng của quán karaoke có 16 người (10 nữ, 6 nam) đang tổ chức sử dụng ma túy.

[TP HCM chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh dịch vụ nhạy cảm]

Kiểm tra trong 3 phòng, lực lượng công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng, viên nén nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma túy. Toàn bộ 16 người bị đưa về trụ sở công an làm việc.

Cũng trong ngày 7/7, một tổ công tác khác của PC64 đã tiến hành kiểm tra khách sạn trên đường Tạ Quang Bửu (phường 5, quận 8) và phát hiện 2 người nam thuê phòng để sử dụng ma túy. PC64 đã bàn giao 2 đối tượng và tang vật cho Công an phường 5, quận 8 xử lý./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.