Kim Jong un va Donald Trump gia da kip gay chu y tai Singapore hinh anh 1Hai người giả dạng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong un và Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Nguồn: BBC)

Bạn có muốn chụp ảnh selfie cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump hay nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong un tại Singapore không? Nếu câu trả lời là có, hãy sẵn lòng chi ra 10 USD và mong ước của bạn sẽ được thỏa mãn một phần.

Hôm 9/6, khoảng 100 người hâm mộ đã tụ tập tại khu mua sắm Bugis Junction ở Singapore để gặp gỡ và chụp ảnh cùng hai nhân vật giả dạng các ông Kim và Trump. Những người này từng gây chú ý hồi tháng 2 năm nay, khi họ xuất hiện tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang.

Cuộc gặp gỡ diễn ra ngay trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều, trong đó các ông Kim và Trump “thật” sẽ gặp nhau để bàn chuyện nghị sự. Cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo giả do công ty start-up có tên Vybe tổ chức. Công ty nói rằng họ muốn kết nối “những người có khả năng gây ảnh hưởng” với fan của họ theo cách thức độc đáo.

Các fan có thể gặp gỡ và trò chuyện thoải mái với hai người giả dạng các ông Kim và Trump. Tuy nhiên mỗi bức ảnh selfie sẽ có chi phí 10 USD. Ai đồng ý chụp ảnh selfie với cả hai người sẽ được giảm giá và chỉ mất 15 USD mà thôi. Vé tham dự sự kiện này được bán trước thông qua một ứng dụng của Vybes./.


(Vietnam+)