Kim Kardashian và Ray I hồi năm 2003 (Nguồn: DM)

Trong khi đa số các ngôi sao đều gặp cảnh "điêu đứng" khi lộ video nhạy cảm, Kim Kardashian đã nhờ đến sự trợ giúp của Joe Francis, đạo diễn các chương trình "người lớn" giúp đỡ và đã thu được bạc triệu từ những cuốn băng đó.

Clip "mát mẻ" của Kim quay năm 2003 với bạn trai Ray J bị lộ 4 năm sau đó, nhưng thay vì trở thành một thảm hoạ cô đã sử dụng nó để trở nên nổi tiếng y như cô bạn cũ Paris Hilton.

Khi clip bị lộ, trước khi gọi điện cho Joe, người cô quen qua Paris Hilton, để nhờ tư vấn, tất cả những gì cô muốn là nó phải biến mất hoàn toàn trên internet. Joe được Kim liên hệ do vốn có quen biết nhiều trong ngành công nghiệp người lớn.

Đoạn băng đã được gửi cho Vivid Entertainment, một công ty trong ngành. Cô sớm nhận ra việc kiện công ty này sẽ không có kết quả, nên Joe đã giúp Kim gặp Steve Hirsh, ông chủ quản lý cả Vivid và Ray J.

Theo đó, Kim và Ray J sẽ nhận được 300.000 USD mỗi người và sẽ được chia hoa hồng cho mỗi lượt xem và tải về. Kim nhanh chóng bỏ vụ kiện Vivid.

Sau đó, Vivid thu về 1.185 USD mỗi tháng nhờ dịch vụ xem trực tuyến, còn Ray J thu được 90.000 USD trong ba tháng, với Kim là 50.000 USD/tháng rồi nhanh chóng trở thành ngôi sao.

Ngoài tổng số tiền kiếm được từ clip là 4,5 triệu USD, chương trình truyền hình thực tế "Keeping Up With the Kardashian" cũng vô cùng thành công. Dự kiến gia đình Kardashian sẽ tiếp tục ký hợp đồng 4 năm với giá 100 triệu USD, Kim hưởng 15 triệu, còn chồng cô Kanye West cũng có 5 triệu USD khi xuất hiện trong show.

Hiện tại tài sản của Kim lên tới 85 triệu USD.

Ngoài ra, game có sự xuất hiện của cô cũng thu về 43 triệu USD trong 3 tháng./.