Bức ảnh của Kim Kardashian. (Nguồn: Daily Mail)

Kim Kardashian đã chiều lòng người hâm mộ khi đăng tải một bức ảnh khỏa thân của cô được chụp từ cách đây vài năm cho tạp chí W.

Theo Daily Mail, trong bức ảnh, cô đào này đang nằm dài trên sàn, trên người không mảnh vải che thân ngoại trừ một lớp sơn màu bạc phủ kín từ cổ tới chân.

Điều đáng chú ý là mặc dù giờ đây Kim đã tỏ ra tự tin với bức ảnh chụp cho tạp chí W, song phản ứng của cô khi lần đầu nhìn thấy những bức ảnh này lại hoàn toàn khác biệt.

Người hâm mộ chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians chắc hẳn vẫn còn nhớ tập phim vào năm 2011, trong đó Kim đã bật khóc nức nở vì bộ ảnh nói trên quá hở hang.

Sau khi xem bộ ảnh mà cô nhận xét là "chẳng khác nào ảnh khiêu dâm," Kim đã thề sẽ không bao giờ chụp ảnh khỏa thân nữa. Nhưng lời thề này có vẻ không còn tác dụng, khi trong năm vừa qua Kim đã thực hiện một số bộ ảnh rất táo bạo cho nhiều tạp chí khác nhau. Đáng chú ý nhất phải kể tới bộ ảnh chụp vào tháng 11 khi cô để lộ vòng ba trên bìa tạp chí Paper.

Từ đó tới nay cô đã thực hiện nhiều bộ ảnh khỏa thân khác. Kim cũng cho biết rằng chồng cô, rapper Kanye West hoàn toàn ủng hộ cô thực hiện những bộ ảnh này.

Khi mới nhìn thấy những bức ảnh chụp cho tạp chí W, Kim đã bật khóc trên điện thoại khi nói chuyện với mẹ cô là Kris Jenner và cho rằng cô “đã bị lợi dụng.” Tuy nhiên, khi tạp chí được phát hành, Kim đã đổi ý và phát biểu rằng cô cảm thấy “tự hào” về bức ảnh và thấy mừng vì đã làm mẫu cho bộ ảnh.

Hiện giờ, Kim đang có bầu đứa con thứ hai của mình, dự kiến sẽ là một bé trai. Con gái đầu lòng của Kim, North West, hiện đã lên 2 tuổi.

Trước khi đăng tải bức ảnh cũ của mình, Kim đã tới Fred Segal, phía tây Hollywood để mua sắm. Trang phục mà cô lựa chọn là váy bầu - một chiếc váy co dãn màu xám đi kèm với giày cao gót với chi tiết bằng dây thừng, khoác bên ngoài một chiếc áo khoác khaki màu xám.

Tối hôm trước đó, nữ hoàng truyền hình thực tế đã tham dự giải thưởng ESPY để ủng hộ cho Caitlyn Jenner nhận giải thưởng Arthur Ashe Courage Award./.