Kim Kardashian tung anh bia goi cam cho cuon Ảnh bìa cuốn Slefish của Kim Kardashian (Nguồn: Instagram)

Cô đào bốc lửa Kim Kardashian hôm 20/1 đã chia sẻ hình ảnh trang bìa bộ sưu tập gồm những bức hình tự chụp của mình với dòng chú thích “Selfish.” 

Đó cũng là tên cuốn sách ảnh của Kim sẽ ra mắt vào tháng 5 tới. “Thật tự hào khi được chia sẻ bìa cuốn sách Selfish của tôi!,” ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ chia sẻ.

Ngoài ra, cô cũng nói thêm: “Cám ơn Rizzoli vì đã biến điều ước của tôi thành hiện thực, là người cộng sự tuyệt vời nhất của tôi. Tôi cũng chân thành cảm ơn đội Donda và Kayne chồng tôi đã mang lại nguồn cảm hứng để tôi thực hiện cuốn sách này. Những bức hình “tự sướng” của tôi đã được đưa lên một tầm cao khác. Tôi rất mong ngày ra mắt sách”.

Ảnh bìa cuốn sách là hình ảnh Kim mặc áo ngực màu nude, mắt và môi ướt át khêu gợi với phong cách trang điểm nhẹ nhàng thường thấy. Kim không hề đeo trang sức trong bức ảnh. Ở phần bụng dưới, có vẻ như cô ả với vòng 3 nổi tiếng này còn đeo quanh hông một trước khăn tắm trắng.

Trang Amazon cho biết đây là một cuốn sách ảnh cá nhân độc đáo chưa từng thấy khi mà nhân vật chính là ngôi sao giải trí được cả thế giới biết đến. Kim còn đang được so sánh với Marilyn Monroe và được gọi là “Biểu tượng Mỹ đích thực.”

Kardashian Kollection thì tự tin cho rằng cô Kim chính là người đi đầu của phong trào chụp ảnh “tự sướng” và đưa nó lên một đẳng cấp khác, rằng cô “nắm vững kỹ năng chụp ảnh cá nhân mình và tâng bốc nó rất tốt.”

Kim nổi tiếng với những bức ảnh chụp 3 vòng cơ thể siêu gợi cảm. Cô chụp ảnh tự sướng mọi lúc mọi nơi và thường đăng lên trang cá nhân Instagram của mình, vốn có tới hàng triệu người theo dõi./.

Yến Nhi (Vietnam+)