Kim Kardashian tung anh goi cam mung 27 trieu fan tren Instagram hinh anh 1Ảnh ăn mừng của Kim Kardashian trên Instagram

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian đã có cách ăn mừng "đặc biệt" nhân dịp tài khoản Instagram của cô đạt mốc 27 triệu người theo dõi.

Hôm 26/2, cô Kim "siêu vòng 3" đã đăng tấm ảnh selfie, mô tả cô đang nằm sấp trên giường, chỉ mặc độc bộ đồ lót, để lộ thân hình đầy gợi cảm, kèm dòng thông điệp:"27 triệu!!! Cảm ơn rất nhiều!!! Tôi yêu các bạn."

Thực tế thì trên tài khoản Instagram này, cô Kim thường xuyên khoe hình "tự sướng", trong đó có nhiều bức hình khá nhạy cảm phô bày đường cong cơ thể. 

Theo Daily Mail, đây là tuần lễ mà gia đình Kim có nhiều sự kiện để ăn mừng. Ngoài việc tài khoản Instagram đạt mốc 27 triệu fan, cô và các thành viên trong gia đình Kardashian còn ký hợp đồng mới trị giá 100 triệu USD với kênh E!

Theo hợp đồng, chương trình truyền hình thực tế về nhà Kardashian, đứng đầu là người mẹ Kris Jenner, cùng các chị em của Kim gồm West, Khloe, Kourtney, sẽ được gia hạn thêm 4 năm, trở thành thỏa thuận đắt giá nhất trong lịch sử truyền hình dành cho một chương trình thực tế./.


(Vietnam+)