Tên yêu râu xanh Benjamin Ryan Taylor. (Nguồn: Daily Mail)

Theo Daily Mail, một vụ việc kinh hoàng mới xảy ra tại Cottageville, Tây Virginia, Mỹ khi một bé gái 10 tháng tuổi bị hãm hiếp đến chết.

Tên yêu râu xanh chính là nhân tình của mẹ cô bé đáng thương.

Hôm 4/10, tên Benjamin Ryan Taylor, 32 tuổi, đã bị bắt giữ vì hành vi lạm dụng tình dục dẫn đến cái chết của bé gái Emmaleigh.

Mẹ của bé gái, Amanda Adkins, cho biết chị ta tỉnh dậy khoảng lúc 4 rưỡi sáng và phát hiện cô con gái nhỏ trần truồng và đầy máu trên sàn. Amanda Adkins liền gọi ngay cho cảnh sát. Đứa trẻ ngay sau đó đã được đưa tới trung tâm y tế khu vực Charleston nhưng đã không qua khỏi.

Cảnh sát cũng cho biết khi họ đến địa chỉ ở ngõ Meadowlark, họ thấy tên Taylor đang cố gắng lau chùi thứ gì đó trên người hắn, và sau đó cảnh sát xác định hắn cố gắng lau sạch máu của đứa trẻ.

Cảnh sát phát hiện chiếc chăn và quần áo có dính máu ở gần nơi tên Taylor đã giở trò đồi bại với đứa trẻ.

Cảnh sát cho biết lúc đầu tên Taylor khẳng định hắn không biết vì sao cô bé 10 tháng tuổi lại ra nông nỗi như vậy. Tuy nhiên, với nghiệp vụ của cảnh sát, tên yêu râu xanh đã không thể chối cãi.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. (Nguồn: Daily Mail)

Vụ việc này kinh hoàng đến mức ngay cả những cảnh sát cứng rắn nhất cũng cảm thấy sốc với những gì họ nhìn thấy trong ngôi nhà.

"Trong đời, tôi chưa từng gặp vụ nào như thế này," cảnh sát Tony Boggs nói.

Theo cảnh sát, vào thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà còn 3 đứa trẻ khác.

Sau sự việc, gia đình cô bé đã đăng ảnh cô gái nhỏ lên mạng. Thương xót cô bé tội nghiệp, người ta đã quyên góp được 17.000 USD để gia đình lo hậu sự cho cô./.