Bức ảnh được người mẫu Sarah Stage đăng tải cùng với chú thích: “Bộ bikini này của @shopflynation chỉ có giá 20 USD thôi?!” (Nguồn: .maggiedinomemd.com)

Chỉ 4 ngày sau khi sinh con, người mẫu Sarah Stage, 30 tuổi, hiện đang sống tại Los Angeles, Mỹ, đã có được thân hình sẵn sàng cho sàn diễn thời trang, và từ đó đến nay, cô vẫn tiếp tục đăng tải những bức ảnh sau khi sinh của mình trên mạng xã hội.

Bức ảnh gần đây nhất được chụp chỉ 3 tuần sau khi sinh hạ em bé nặng 3,6 kg, trong đó Sarah mặc một bộ bikini màu trắng, khoe vùng cơ bụng thon thả. Nếu không xem những bức ảnh chụp “bụng bầu” của cô người mẫu này chỉ một tháng trước đây thì thật khó để tin rằng Sarah vừa mới sinh con.

Bức ảnh được cô đăng tải cùng với chú thích: “Bộ bikini này của @shopflynation chỉ có giá 20 USD thôi?!”

Sarah còn chụp và đăng tải những bức ảnh của em bé mới sinh ngay từ ngày bé chào đời, trong đó có cả một bức ảnh chụp cô đang cho con bú với chú thích: “Tôi không thể diễn tả được tôi yêu nó tới nhường nào.”

Trong quá trình mang thai, cô vẫn tiếp tục làm công việc người mẫu, và vẫn giữ được dáng vẻ thon gọn sau sinh mặc dù vẫn chưa quay trở lại với chương trình tập luyện bình thường.

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ý khen ngợi thân hình săn chắc của Sarah trong suốt thai kỳ, nhưng cũng có nhiều người khác cho rằng cô như vậy là quá gầy và có thể làm tổn thương đến em bé trong bụng./.​