Hãng trò chơi điện tử Konami của Nhật đã hoàn tất danh sách các trò chơi điện tử mà hãng này sẽ giới thiệu tại Tokyo Game Show 2010, diễn ra từ 16-19/9, trong đó có 2 game mới là Metal Gear Solid và DanceMasters.

DanceMasters, một phiên bản của Dance Evolution tại châu Á - game hàng đầu về âm nhạc và giai điệu mà người chơi phải nhảy theo đúng nhịp điệu, dự kiến sẽ "lên kệ" vào tháng 11 năm nay và sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường game châu Á khi một loạt các game tương tự khác cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới như Dance Central chơi trên Xbox 360 (ngày 4/11), SingStar Dance chơi trên PlayStation 3 (ngày 9/11), và Just Dance chơi trên Wii (ngày 11/10).

Đối với Metal Gear Solid, game này đã được giới thiệu phiên bản chơi trên máy PlayStation 2 hồi năm ngoái, và lần này sẽ là các phiên bản chơi trên Xbox 360, PlayStation 3 và cả máy vi tính.

Konami cũng dự định giới thiệu nhiều game khác như Otomedius Excellent chơi trên Xbox 360, Zack and Ombra trên Nintendo DS hay Catherine trên PlayStation 3.

Hãng này đã đăng tải danh sách chính thức các game sẽ giới thiệu tại Tokyo Game Show 2010 tại địa chỉ konami.jp/tgs./.

Đại Hải (Vietnam+)