Ngày 9/11/2013, tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình đạp xe gây quỹ mang tên KOTO Bike Ride lần thứ 11 có hành trình dài 50 km do KOTO tổ chức.

Với kỳ vọng sẽ có trên 200 người tham gia đạp xe, KOTO Bike Ride 2013 hứa hẹn là một chương trình gây quỹ có quy mô lớn. Số tiền gây quỹ của chương trình sẽ được dùng để thuê Trung tâm đào tạo và nhà ở trong 1 năm cho gần 200 học viên KOTO là những thanh thiếu niên đường phố, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam.

Ông Jimmy Phạm AM, người sáng lập KOTO, phát biểu: “Chương trình là cơ hội gắn kết cộng đồng, các nhà hảo tâm và tất cả những ai muốn cùng chia sẻ chuyến hành trình của KOTO giúp đỡ thanh thiếu niên đường phố và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.”

KOTO Bike Ride ngày càng được cộng đồng biết đến với số lượng người tham gia tăng lên mỗi năm, từ 30 người tham gia năm 2002 đến năm 2012 KOTO Bike Ride đã thu hút đến gần 250 người.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình từ nay cho đến hết ngày 8/11/2013./.

 

Thành lập từ năm 1999, KOTO được biết đến ban đầu như một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận, một trường đào tạo nghề nhân đạo sở hữu chuỗi nhà hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, KOTO nhận trẻ em lang thang, có hoàn cảnh khó khăn về đào tạo nghề dịch vụ nhà hàng, khách sạn và hướng nghiệp để các em có thể tự tìm được việc làm và có một tương lai tốt đẹp hơn. Đến nay, KOTO đã đào tạo hơn 500 học viên và 100% đều tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. /.
 
Quỳnh Trang (Vietnam+)