SINGAPORE – Media OutReach – Gần đây, Kuhlmann International – thương hiệu Đức nổi tiếng chuyên cung cấp giải pháp nội thất gia đình tổng thể bao gồm nhà bếp, tủ quần áo, bàn ghế và đồ dùng nội thất… cao cấp đã mở văn phòng tại Singapore. Dự kiến, thông qua đại diện là TMB Pte Ltd, Trung tâm Trải nghiệm Kuhlmann được đặt tại Kallang Place sẽ chính thức khai trương vào tháng 10 năm 2021.

Với các đồ dùng mang thương hiệu Kuhlmann được lắp đặt trên khắp thế giới trong các khách sạn sang trọng và nhà ở tư nhân, Kuhlmann đã tạo dựng được danh tiếng về tay nghề thủ công sang trọng và vượt thời gian được chứng thực bởi công nghệ của Đức. Là một trong những nhà sản xuất tủ đầu tiên đi tiên phong trong sản xuất cơ giới hóa ở Đức, thương hiệu Kuhlmann đã giành được nhiều giải thưởng danh giá cho các sản phẩm của mình được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Ra đời từ năm 1923, thương hiệu Kuhlmann nổi tiếng nhờ các giải pháp sử dụng công nghệ từ kỹ thuật và sản xuất của Đức kết hợp với nghệ thuật thiết kế của Italia và hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Từ khu dân cư đến thương mại, một số trong số đó nằm trong công trình của các doanh nghiệp trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới, các dự án toàn cầu của Kuhlmann được công nhận về chất lượng tuyệt vời. Thương hiệu Kuhlmann đã ghi dấu ấn với một số tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn như Empire Hotel (New York), Four Seasons Hotel (Thâm Quyến), Beijing Four Seasons Hotel và The Emerald Seattle (Mỹ).

Thành công của thương hiệu Kuhlmann được xây dựng vững chắc trên các trụ cột nền tảng là chất lượng, hiệu quả và thiết kế. Nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã đưa ra một công thức tiêu chuẩn nghiêm ngặt được áp dụng cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Kuhlmann để đảm bảo chất lượng và độ bền sử dụng lâu dài. Vật liệu được lựa chọn cẩn thận để bổ sung và chịu được thiết kế và điều kiện thời tiết của địa điểm của khách hàng.

Phù hợp với thiết kế kiểu dáng đẹp của Italia, các cấu trúc và phụ kiện được thiết kế theo mô-đun tùy chỉnh được chế tạo tại các nhà máy ở Trung Quốc và Đức, sau đó được lắp ráp một cách hiệu quả tại địa điểm của khách hàng.

Thương hiệu Kuhlmann tích hợp hoàn hảo với các thương hiệu phần cứng hàng đầu của Đức như Blum, Hafele và Hansgrohe. Hệ thống sản xuất của Kuhlmann được kiểm soát để đảm bảo nguyên liệu thô bền vững được sử dụng và được chứng nhận tuân thủ nghiêm ngặt đối với việc kiểm soát chất độc hại và khí thải.

Ông Benedict Choa, Giám đốc điều hành của TMB và đại diện Kuhlmann International cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt thương hiệu Kuhlmann tại Singapore. Công nghệ của Đức luôn được đánh giá có đẳng cấp hàng đầu trên toàn thế giới và thương hiệu này gắn liền với tính toàn vẹn, chất lượng vượt thời gian và độ bền vượt trội”.

Để chuẩn bị cho việc khai trương và đi vào hoạt động của Trung tâm trải nghiệm Kuhlmann vào tháng 10 tới, Kuhlmann International đã tuyển dụng và đề bạt ông Simon Chiang làm Giám đốc Sáng tạo và bà Sonia Anya Tay, Giám đốc Dự án. Cả hai sẽ dẫn đầu một nhóm các nhà thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên và thợ mộc làm việc với các nhà phát triển, chủ sở hữu nhà và nhà thiết kế từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện.

Với tư cách là Giám đốc Sáng tạo, ông Simon Chiang sẽ làm việc với khách hàng trong việc lập kế hoạch và thiết kế nội thất gia đình của họ bằng cách đưa ra các giải pháp dựa trên danh mục thiết kế phong phú của Kuhlmann để phù hợp với nhu cầu lối sống cá nhân.

Được biết, ông Simon Chiang đã có bằng thạc sĩ về kiến trúc và thiết kế nội thất của Trường Thiết kế & Môi trường, thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 2013. Năm 2013, ông cũng được nhận Huy chương & Giải thưởng AEDAS về Luận án Thiết kế kiến trúc, Giải thưởng và Huy chương của Hội Kiến trúc sư Singapore, Huy chương của Viện Kiến trúc Singapore và Huy chương Vàng Lý Quang Diệu dành cho Sinh viên tốt nghiệp có thành tích tốt nhất. Sau đó, ông đã dành một năm thực tập tại Eidgenossische Technische Hockschule Zurich (Thụy Sĩ), nơi ông theo học với Kiến trúc sư nổi tiếng người Anh, Tony Fretton.

Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, ông Simon Chiang đã được tuyển dụng làm nhà thiết kế kiến ​​trúc của Hãng SCDA Architects. Sau đó, anh gia nhập Surbana Jurong với tư cách là Cộng tác viên Kiến trúc từ năm 2015 đến năm 2017. Ông đã được biệt phái đến làm việc tại Hãng thiết kế Safdie Architects ở Boston (Mỹ), để làm việc trong một cuộc thi thiết kế cho Nhà ga số 5 của Sân bay Changi Singapore, Ông đã được làm việc với Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Moshe Safidie trong 3 tháng trước khi trở lại Singapore, nơi anh gia nhập Công ty OCD Design, với tư cách là Giám đốc chuyên môn vào cuối năm 2017.

Thông tin về Kuhlmann International

Ra đời vào năm 1923, với gần một thế kỷ làm nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống và sự đổi mới, Kuhlmann International đã tạo dựng được danh tiếng cho các giải pháp nhà mô-đun vượt thời gian từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín và danh giá trên thế giới. Quy trình Kuhlmann dựa trên kỹ thuật và sản xuất chính xác của Đức kết hợp với thiết kế kiểu dáng đẹp của Italia.

Công ty mẹ Boloni của Kuhlmann International hiện có trụ sở tại Thượng Hải với các phòng trưng bày tại hơn 500 thành phố lớn ở Trung Quốc và trên thế giới, trong khi các sản phẩm của Kuhlmann được xuất khẩu sang hơn 30 thị trường trên toàn cầu.

Facebook:https://www.facebook.com/kuhlmanninternational

Instagram: https://www.instagram.com/kuhlmann__international/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/kuhlmann-international-229270210/

Pinterest: https://www.pinterest.com/Kuhlmanninternational/

URL: www.kuhlmanninternational.com

Thông tin về TMB

Được thành lập vào năm 2004, TMB Pte Ltd chuyên giới thiệu các giải pháp nội thất mô-đun cho các khách hàng dân cư và thương mại tại Singapore. Công ty chuyên chuyển đổi bất động sản cũ, bị xuống cấp thành bất động sản khách sạn, sang trọng có năng suất cao, thông qua một khuôn khổ cải tạo tùy chỉnh toàn diện

#KuhlmannInternational

Giang Tran