SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 6 năm 2020 – Mùa sầu riêng (thường rơi vào 2 tháng 6 và 7) năm nay đang đến gần ở Singapore. Năm nay, do có đại dịch COVID-19, nên Chính phủ Singapore áp dụng biện pháp giãn cách xã hội và tự cách ly, nên những khách hàng, tín đồ xài sầu riêng đang lo lỡ cơ hội vàng để thưởng thức trái cây được tôn vinh vào dạng vua này. Mới đây, ông Jay Lee, chủ sở hữu Kungfu Durian (cửa hàng trực tuyến sầu riêng có trụ sở tại Singapore) đã trấn an với tuyên bố rằng, Kungfu Durian sẽ cung cấp đủ chủng loại sầu riêng từ loại cao cấp đến loại bình dân vào mọi lúc mọi nơi cho khách hàng ở Singapore trong mùa sầu riêng năm nay.

Cũng dễ hiểu, bởi trong thời đại kỹ thuật số và mua sắm trực tuyến, thì các doanh nghiệp như Kungfu Durian luôn nhạy bén và phải thích ứng với xu hướng mới để theo kịp sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng, đặc biệt là trong giai đoạn áp dụng biện pháp cách ly xã hội để ứng phó với đại dịch COVID-19.

Theo ông Jay Lee, năm nay, người tiêu dùng ở Singapore có thể dễ dàng lựa chọn hàng loạt các loại sầu riêng từ loại đầu bảng Mao Shan Wang cho đến loại S17 ít được biết đến, nhưng lạ miệng. Loại sầu riêng Mao Shan Wang (hay Musang King) có nguồn gốc từ bang Sabah và Pahang của Malaysia, nơi sản sinh ra giống sầu riêng thơm ngon nhất thế giới. Sầu riêng Mao Shan Wang rất được người tiêu dùng Singapore ưa chuộng.

Để duy trì độ tươi tối đa cho sầu riêng của mình, Kungfu Durian đã đầu tư xây dựng kho đông lạnh mới có thể bảo quản sầu riêng luôn tươi trong vòng 3 tháng. Tất cả các mặt hàng sầu riêng đông lạnh được đóng gói sau khi hút chân không, trong khi tất cả các mặt hàng tươi được niêm phong cẩn thận trong các hộp kín để kéo dài độ tươi và giữ nguyên hương vị và kết cấu của trái cây.

Ngoài việc cung cấp một danh mục phong phú về sầu riêng tươi và đông lạnh, Kungfu Durian đã giới thiệu dịch vụ giao hàng ngay trong ngày. Điều này cho phép khách hàng nhận được đơn đặt hàng của mình trong cùng một ngày, sau khi được xác nhận đã thanh toán.

Ông Jay Lee phát biểu: “Chúng tôi không đặt năng vào chuyện lợi nhuận. Thay vào đó, chúng tôi muốn mang niềm vui đến những người yêu thích sầu riêng trong mùa sầu riêng này. Tất nhiên, một bữa tiệc sầu riêng phải cần có sầu riêng, nhưng điều quan trọng hơn là chất lượng sầu riêng luôn được đảm bảo. Chúng tôi muốn gửi một số tình cảm tích cực cho mọi người trong mùa sầu riêng này”.

Thông tin về Kungfu Durian

Kungfu Durian là cửa hàng trực tuyến sầu riêng lớn của Singapore. Danh mục bán sầu riêng trực tuyến của Kungfu Durian gồm các loại sầu riêng hảo hạng Mao Shan Wang, XO và nhiều hơn nữa. Kungfu Durian cũng cung cấp bột nhão (paste) và nhuyễn (purees) làm từ sầu riêng nguyên chất 100%. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://kungfudurian.sg/ 

 

Giang Tran