Nếu có một điều khiến cho Poemon Go đặc biệt khó chịu với những người chơi là cảm giác chản nản, tức giận khi phải ném nhiều lần quả bóng Pokeball mới bắt được Pokemon.

May mắn thay, một thành viên của trang web reddit.com đã phát triển một kỹ thuật ném mới giúp tăng đáng kể độ chính xác của các cú ném bóng.

Kỹ thuật ném bóng mới có tên gọi "L Throw" (cú ném hình chữ L). Để thực hiện kỹ thuật ném này, chỉ cần kéo quả bóng Pokeball về phía bên trái của màn hình điện thoại thông minh của bạn và thả ném quả bóng khi bạn đạt đến chiều cao của Pokémon. Hình ảnh dưới đây mô tả cách thức ném:


Kỹ thuật tiện dụng này cũng có một biến thể là cú ném hình vòng cung. Nó tương tự như việc ném "L Throw," nhưng thay vào đó bạn cần đảo xoay quả bóng trước khi kéo nó vào phía bên trái màn hình điện thoại của bạn:Như một số thành viên khác của trang Reddit nhận xét, "L Throw" có thể được thực hiện thành công từ phía bên phải của màn hình điện thoại, tùy thuộc vào tay bạn sử dụng để ném Pokeball.

Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng tuyệt đối vào cách ném bóng này. Nhà sản xuất trò chơi, Niantic Labs mới đây xác nhận có một lỗi ảnh hưởng đến cơ hội của bạn bắt Pokemon và một loạt người chơi Pokemon Go đã tức giận, thất vọng./.