Cô gái đã bị tấn công sau khi kể hết chuyện gia đình cho người bạn nghe. (Nguồn: DM)

Trong hầu hết các vụ cưỡng dâm, thông thường nhiều người sẽ nghĩ đến kịch bản một người đàn ông ép buộc một người phụ nữ. Tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra những trường hợp hiếm gặp hơn, như phụ nữ là người hiếp dâm đàn ông, hay thậm chí hiếp dâm chính người đồng giới.
 
Đó là trường hợp của một cô gái giấu tên vừa mới chia sẻ về ký ức hãi hùng của mình, khi bị một người phụ nữ khác hiếp dâm, và những người khác không tin lời cô nói.

Trong bài biết trên trang web có tên xoJane.com, cô gái nói trên cho biết đã bị tấn công vào một buổi tối tháng 12/2013, khi đang dự một bữa tiệc ngủ chỉ dành cho các cô gái với 6 người phụ nữ khác mà cô quen biết hoặc có bạn chung.

Tại bữa tiệc này, một người mà cô gái quen đã tiếp cận cô. Hoàn toàn không đề phòng, cô gái thành thật chia sẻ với người phụ nữ ấy về những trục trặc trong hôn nhân, cũng như việc “đã lâu rồi không gần gũi chồng.” Và đó là lúc mọi thứ trở nên khác lạ.

“Cô ta nhìn vào mắt tôi và tôi nghĩ mình đã thấy sự thèm khát trong đôi mắt ấy. Cô ta nói tôi rất quyến rũ,” cô gái kể lại. Khi đó, cô chỉ nghĩ là người phụ nữ đang cố an ủi mình, nhưng khoảng cách rất gần giữa hai bên khiến cô khó chịu, và cô quyết định không uống thêm rượu vì cảm thấy mình cần phải tỉnh táo.

Thế rồi, người phụ nữ nhờ cô cùng vào nhà tắm giúp một số việc. Vì nghĩ có thể cô ta đã uống quá nhiều, cô gái đồng ý giúp. Không ngờ, khi vừa vào trong, người phụ nữ đột ngột chốt cửa lại và nhấn cô về phía bồn rửa mặt.

“Cô ta ép tôi vào bồn rửa mặt và thô bạo kéo tuột quần lót của tôi ra. Tôi kêu lên, nhưng cô ta bịt miệng tôi chặt đến nỗi tôi muốn nghẹt thở.”

Rất may cho cô gái, những vị khách khác của buổi tiệc đã đi tìm họ, và kẻ tấn công cô trở nên lo lắng khi nghe thấy tiếng chân đến gần phòng tắm. Cô ta bỏ tay khỏi mồm cô gái, mặc lại quần cho cô rồi đi ra ngoài. Sau khi bị tấn công, cô gái rất sốc, và đã kể lại câu chuyện cho một người bạn, và người bạn này nói lại với chủ nhân bữa tiệc.

Lúc đó, kẻ tấn công cô bắt đầu khóc lóc và xin được giải thích. Chủ nhân bữa tiệc nói với cô gái nạn nhân rằng cô có thể ngủ ở phòng mình để tránh bị làm phiền lần nữa. Tuy nhiên, kẻ tấn công không hề bị các cô gái tỏ thái độ giận dữ hay bị mời rời khỏi bữa tiệc.

Do quá sốc, cô gái nạn nhân cũng không nghĩ đến chuyện rời khỏi bữa tiệc ngay, và sáng hôm sau, tất cả những người dự tiệc lại trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng khi về đến nhà, cô gái lại thấy một số tin nhắn Facebook của kẻ tấn công, với nội dung cố gắng giải thích sự việc, thậm chí còn đề nghị hai người họ “làm lại” một lần nữa vào dịp khác.

Kẻ tấn công cô gái không thừa nhận những gì đã xảy ra, và tồi tệ hơn là tất cả những người trong bữa tiệc cũng như vậy. “Chẳng ai nhắc lại chuyện đó với tôi, và tôi thấy rất giận. Thậm chí còn có người giả vờ không biết tôi là ai khi chúng tôi tình cờ gặp nhau một thời gian sau đó,” cô gái nạn nhân chia sẻ.

Vụ tấn công đã gây ảnh hưởng xấu lên sức khỏe tinh thần và đời sống tình dục của cô gái nạn nhân. Cô cho biết mình và chồng đã ly hôn không lâu sau khi xảy ra sự việc. Ngay cả khi cô quay lại với việc hẹn hò, thì đời sống tình dục của cô cũng không được như xưa.

Với hy vọng tránh được một cuộc tấn công tương tự, cô gái nạn nhân đã tập thể hình 20 tiếng mỗi tuần để tăng cường các cơ bắp trên cơ thể nhằm tạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Nhiều mối quan hệ của cô gái cũng bị ảnh hưởng, vì không ai coi những gì cô kể về sự việc đã xảy ra là nghiêm túc, kể cả bác sĩ tâm lý của riêng cô.

Cô gái cho rằng việc mọi người không tin mình là vì vụ cưỡng bức do một phụ nữ thực hiện. Thậm chí, một người quen làm cảnh sát của cô cũng không coi trọng sự việc và nói rằng cô không cần tốn công làm đơn khiếu nại làm gì.

Qua trải nghiệm của mình, cô gái cho biết có rất nhiều người không tin hai người phụ nữ có thể có quan hệ tình dục với nhau, thậm chí tấn công tình dục nhau, và lý do là vì phụ nữ thường được cho là những người không thích bạo lực.

“Những vụ tấn công tình dục phụ nữ do phụ nữ khác thực hiện rất hiếm khi được mang ra thảo luận, và những nạn nhân của các vụ việc kiểu này thường bị cho là đang nói dối, hoặc đó chỉ là một thử nghiệm đồng tính nữ đi quá giới hạn, như trường hợp của tôi. Tôi đã bị cả đàn ông và phụ nữ cưỡng bức, và những gì tôi đã phải trải qua thật kinh hoàng. Thế nhưng, tôi lại chẳng nhận được mấy lời động viên hay ủng hộ khi bị một phụ nữ tấn công. Chẳng ai xem trọng những gì tôi kể, chứ chưa nói là hành động vì điều đó”, cô gái cay đắng chia sẻ./.