SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 3 năm 2022 – Kyberlife, một công ty khởi nghiệp (start-up) trên thị trường thương mại điện tử có trụ sở tại Singapore cho các ngành Khoa học sự sống, Dược phẩm và Chăm sóc sức khỏe, đã kết thúc vòng tài trợ tiền -Seies A (Pre-Series A) với việc được đăng ký quá mức đề ra. Cùng với quỹ hạt giống thu được vào tháng 8 năm ngoái, công ty đã huy động được gần một triệu dollar Singapore.

Kyberlife được tài trợ và hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo trong ngành và các nhà đầu tư quản lý điều hành dày dạn kinh nghiệm của các công ty đa quốc gia. Vòng gọi vốn tiền Series A được dẫn dắt bởi PE Global, Bộ phần đầu tư mạo hiểm của PANSAR Group và các nhà lãnh đạo trong ngành như ông James Simkins, Giám đốc điều hành (CEO) của GETZ Healthcare; Tiến sĩ Michael Gorriz, người từng là Giám đốc Thông tin Nhóm Toàn cầu của Ngân hàng Standard Chartered và Tiến sĩ Soenke Weissenborn, Giám đốc vận hành Nhóm Hệ thống Chẩn đoán miễn dịch IDS. Một số nhà đầu tư hiện hữu bao gồm Rapzo Capital và Amatar Investment cũng đã bơm tiền mới trở lại.

Kyberlife tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán giữa các nhà lãnh đạo trong ngành Khoa học sụ sống, Dược phẩm và Chăm sóc sức khỏe với khách hàng theo mô hình doanh nghiệp với doanh (B2B) của họ là các nhà khoa học / nhà nghiên cứu, các tổ chức, học viện, doanh nghiệp, phòng thí nghiệm và bệnh viện.

Ông Ryan James Lim, đồng sáng lập và CEO của Kyberlife cho biết: “Với Kyberlife, chúng tôi đang giải quyết một vấn đề sắp xảy ra và bị bỏ qua trong các ngành công nghiệp truyền thống này, nơi người tiêu dùng trải qua quá trình tìm kiếm sản phẩm một cách khó khăn trong khi các lãnh đạo có rất ít quyền kiểm soát sản phẩm của họ trên nền tảng của bên thứ ba. Nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được một mạng hoạt động và hiệu quả cho cộng đồng bằng cách trở thành trung tâm một cửa để cả hai bên giao tiếp và giao dịch với nhau. Người tiêu dùng sẽ cảm nhận được tính minh bạch cao hơn trên các sản phẩm để dễ dàng tìm nguồn cung ứng, trong khi các công ty chủ quản sẽ giữ toàn quyền kiểm soát sản phẩm của họ”,

Kyberlife có quan hệ đối tác đảm bảo với các công ty đa quốc gia có uy tín như Eppendorf, Merck, Roche và Tipbio Systems.

Ông Ryan James Lim phát biểu: “Chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của các nhà đầu tư có chung tầm nhìn với chúng tôi về một ngành cung ứng y tế toàn cầu được kết nối. Chúng tôi sẽ đầu tư các nguồn vốn mới để phát triển lực kéo và tăng trưởng người dùng ở Singapore cũng như cho hoạt động tiếp thị trong khu vực”.

Theo ông Ryan James Lim, có nhiều nhà lãnh đạo Khoa học sự sống ở Châu Âu và Mỹ chưa có ý định thâm nhập vào Châu Á và Đông Nam Á do mức độ thiết lập cao. chi phí tăng (ngày càng có xu hướng tăng hơn bởi các hạn chế liên quan đến việc đi lại, giãn cách xa hội do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19). Về phần mình, giờ đây, Kyberlife có tùy chọn tiếp cận người tiêu dùng của mình một cách thuận tiện và không gặp bất kỳ rủi ro nào – tới các phân khúc thị trường mới, thông qua thị trường mở của công ty.

Thông tin về những người sáng lập Kyberlife

Kyberlife được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý trẻ và hiểu biết về công nghệ, đồng thời được hỗ trợ bởi các doanh nhân cấp cao và kỳ cựu với nhiều kinh nghiệm và kết nối quốc tế.

Kyberlife được thành lập và hợp nhất tại Singapore bởi ba đối tác sáng lập: Ông Ryan James Lim (CEO), ông Michael Tillmann (Chủ tịch) và ông Wesley Lim (Trưởng kênh Trung Quốc), mang theo những kiến ​​thức chuyên môn đa dạng về kinh doanh và công nghệ, và trên một số lĩnh vực. Trước Kyberlife, 2 ông Ryan Lim và Wesley Lim đã bắt đầu tạo dựng một thị trường thương mại điện tử cho người dùng theo mô hình doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) trong ngành mỹ phẩm. Sau đó, công nghệ của Kyberlife được đưa vào các ngành Khoa học sự sống, Dược phẩm và Chăm sóc sức khỏe.

Ông Michael Tillmann có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các vị trí điều hành cấp cao và ban giám sát cho các công ty đa quốc gia trong ngành dược phẩm và chẩn đoán. Ông từng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm CEO của Roche Diagnostics tại Bắc Mỹ và trước đó là tại Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Âu. Ông Michael Tillmann cũng thành lập công ty phản ứng chuỗi polymerase (polymerase chain reaction – PCR) của Vela Diagnostics. Chính tại đây, ông đã gặp gỡ và hình thành mối quan hệ cố vấn – người được cố vấn với ông Ryan Lim, người đã từng làm thực tập sinh tại công ty của ông. Mối quan hệ cố vấn – người được cố vấn của họ đã trở nên tròn vẹn với tư cách là những người đồng sáng lập của Kyberlife.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Kyberlife Pte. Ltd.

Kyberlife Pte. Ltd. có trụ sở chính tại Singapore, tại 48 Mactaggart Road, # 04-02, Mae Building, Singapore 368088.

Để biết thêm thông tin về Kyberlife, hãy truy cập https://www.kyberlife.com/sg
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/kyberlife/
Instagram: https://www.instagram.com/kyberlife/

#Kyberlife

Giang Tran