Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) cho biết đang dành ưu đãi lớn cho khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh).

Khách hàng sẽ được vay vốn trong thời hạn 20 năm, hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ân hạn vốn gốc và ưu đãi lãi suất cố định 0% trong một năm đầu tiên.

Chương trình diễn ra từ nay đến 30/09/2013 và dành cho tất cả các khách hàng cá nhân trên toàn quốc.

Ngoài ưu đãi trên, HDBank sẽ đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất. Khách hàng còn được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích khác của HDBank như dịch vụ trung gian thanh toán tiền mua bán, chuyển nhượng bất động sản; mở tài khoản thanh toán, thẻ thông minh HDCard, eBanking của HDBank; dịch vụ thanh toán tiền điện tự động.

Dự án Dragon City cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 5 km, nằm trong tổng thể Dự án Dragon City tại Nam Sài Gòn có quy mô 65 ha với tổng mức đầu tư trên 1 tỷ USD do Công ty Phú Long làm chủ đầu tư.

Dragon Hill Residence and Suites gồm 2 block căn hộ cao 26 và 27 tầng với 350 căn hộ. Mỗi căn hộ Dragon Hill đều sở hữu 3 mặt thoáng, các phòng bên trong căn hộ luôn đón được ánh sáng, không khí và hướng gió từ bên ngoài vào.

Hiện tại, Dự án đã hoàn thành, khách hàng mua căn hộ sẽ vào ở ngay. Giá bán căn hộ được nhận định là có “giá mềm” hơn rất nhiều so với các dự án căn hộ cao cấp trong cùng khu vực./.

Thúy Hà (Vietnam+)